Thiết kế shop áo cưới anh Lâm quận 8

Showroom áo cưới anh Lâm – chuyên cung cấp cho thuê những loại hàng áo cưới, vest trang điểm cô dâu ngay tại quận 8

TDT Decor rất vinh dự khi trở thành đơn vị thiết kế showroom cho anh Lâm

Tổng quát công trình thiết kế thi công showroom áo cưới

Dự án: thiết kế shop áo cưới

Khách hàng: anh Lâm

Thời gian thiết kế thi công nội thất : 22 ngày

Địa chỉ: quận 8, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế và thi công showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng shop sẽ sở hữu kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc thù đó, họ sẽ thiết kế những mẫu quầy kệ không thích hợp nên rất khó để bài trí hàng hóa và làm mất đi nét bắt mắt của showroom.

Vì vậy mà, những loại kệ trưng bày có chiều cao ở giữa những tầng phải vừa đủ, hạn chế quá cao làm việc bố trí khó khăn.

Tiêu chí của nhà đầu tư đề ra

Những tủ trưng bày đảm bảo dễ dàng cho việc sắp xếp

Trưng bày được đầy đủ những mẫu hàng hóa của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Thiết kế showroom áo cưới

Quy trình thi công cửa hàng áo cưới

Khi tiếp nhận dự định cũng như làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các bước luôn được tiến hành cũng như kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo thời gian đề ra.

Thiết kế showroom áo cưới

Kết quả công trình thiết kế thi công shop áo cưới

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng showroom trong suốt gia đoạn thiết kế công trình nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật duy nhất và hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự hấp dẫn rất là lớn cho quý khách hàng.

Ở phía trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi hẹp nhưng nhìn vào showroom nhìn khá là rộng và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Với việc trưng bày loại hàng, chúng tôi dùng quầy không sử dụng cửa kính, chúng tối giản và nổi bật hợp với xu hướng. Được chia thành rất nhiều tầng với khoảng cách trung bình được bố trí thích hợp để trưng bày các loại hàng thuận tiện hơn.

Dưới tủ kệ là những tầng giúp shop có thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, những tủ trưng bày được bố trí thích hợp, chia khu cho những mặt hàng khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng mua sắm.

Tại phần giữa shop, chúng tôi sử dụng mẫu kệ thêm giúp loại hàng thu hút hơn ngay khi người mua bước vào.

Đối với màu sắc, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng các loại đèn thích hợp giúp khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho shop hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho shop bằng cách

Đừng nên nhét tất cả sản phẩm lên các tủ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng thêm khu vực để đồ.

Sắp xếp các loại hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để quý khách hàng dễ chọn lựa. Các sản phẩm quan trọng nhất luôn luôn bố trí trong cùng: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Thiết kế lối đi thuận tiện giữa các tủ trưng bày nhằm mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Nên thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng để showroom luôn luôn thu hút khách.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi thấy thành quả của mình và đây là 1 số hình ảnh về dự án.

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế showroom áo cưới

Thiết kế shop áo cưới anh Lâm quận 8

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up