Thiết kế salon tóc chị Diệu quận Bình Thạnh

Salon tóc chị Diệu – chuyên dịch vụ làm tóc ở ngay quận Bình Thạnh

TDT Decor rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công nội thất tiệm tóc cho chị Diệu

Tổng quan dự án thiết kế và thi công salon tóc

Công trình:Thiết kế salon tóc và thi công nội thất salon

Chủ cửa hàng: chị Diệu

Thời gian hoàn thành thiết kế nội thất : 14 ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh – TP HCM

Mô tả công trình thiết kế nội thất salon

thiết kế tiệm tóc

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm cửa hàng sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất đa dạng với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không thông thuộc những đặc thù này, họ sẽ bố trí những mẫu quầy trưng bày không thích hợp nên rất khó để bày trí hàng hóa và làm mất đi tính bắt mắt của showroom.

Nên, những loại kệ trưng bày có khoảng cách giữa những tầng nên vừa đủ, tránh quá lớn làm việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của khách hàng đưa ra

Các kệ bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Trưng bày được đầy đủ những loại hàng hóa của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế và thi công salon tóc

Khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Công đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các bước luôn được thực hiện và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công salon tóc

TDT Decor luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt quá trình thi công dự án để đảm bảo chất lượng dự án cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, chính vì vậy chúng mang lại sự hấp dẫn rất là lớn đến quý khách hàng.

Bên trong shop, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng khi nhìn vào cửa hàng trông rất là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất là đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng hóa, chúng tôi dùng quầy kệ không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản cũng như nổi bật phù hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành nhiều ngăn sở hữu chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp để sắp xếp những loại hàng hóa dễ dàng hơn.

Dưới quầy trưng bày là các hộc nhằm giúp shop có thêm khu vực bảo quản. Ngoài ra, những kệ được bố trí khoa học, chia khu cho các sản phẩm khác nhau bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách hàng mua sắm.

Tại phần giữa shop, TDT Decor dùng loại tủ trưng bày thêm nhằm giúp sản phẩm thu hút hơn khi khách hàng bước vào.

Với màu sắc, TDT Decor sử dụng tông màu hợp với xu hướng làm chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng.

Về hệ thống đèn, TDT Decor dùng những loại ánh sáng thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng tư vấn thêm cho cho nhà đầu tư cách để tăng thêm doanh thu cho salon bằng cách

Không nên nhồi toàn bộ loại hàng hóa lên các tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng thêm khu vực lưu trữ.

Bố trí những mặt hàng theo loại, khu vực trưng bày riêng để khách hàng dễ tìm kiếm. Các loại hàng quan trọng nhất luôn luôn trưng bày trong cùng: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm các mặt hàng khác.

Thiết kế lối đi dễ dàng giữa những kệ trưng bày giúp đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên đổi thay cách bố trí shop nhằm cửa hàng luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Sau khi thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ cũng như đây là 1 số hình ảnh về công trình.

thiết kế tiệm tóc

thiết kế tiệm tóc

Thiết kế tiệm tóc chị Diệu quận Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up