Thiết kế quán trà sữa chị Khuê tại Đồng Nai

Quán trà sữa chị Khuê là 1 quán trà sữa có hơn 45 loại đồ uống đặc trưng, và cách thức chế biến khá biệt phù hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các thực khách. Quán trà sữa chị Khuê mong phục vụ những loại đồ uống tốt nhất đến cho khách và là 1 trong các điểm đến thân thuộc của các bạn trẻ yêu thích văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của chị Khuê, TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế quán trà sữathi công nội thất quán trà sữa.

TDT Decor rất vinh hạnh khi biết những thực khách của quán trà sữa đều thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng là khẩu hiệu phấn đấu của TDT Decor trong quá trình tân trang cho quán của bạn.

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Công trình: thiết kế nội thất và thi công nội thất quán trà sữa

Nhà đầu tư: chị Khuê

Thời gian thiết kế và thi công: 20 ngày

Địa chỉ: Biên Hòa , Đồng Nai

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa

Hiện trạng dự án

Hiện trạng của công trình vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không liên quan, cần phải cải tạo lại.

Đặc trưng sản phẩm

Với loại hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải đi theo một ý tưởng riêng mới có thể tạo ra điểm nổi bật, đẹp thực khách hơn.

Những thiết kế nên có sự tính toán thông minh và phân bổ rõ ràng những khu vực tạo cho việc đi lại của khách hàng và nhân viên phục vụ thuận tiện hơn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra

Hoàn thiện phần thô cho công trình

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, độc đáo

Chú trọng hệ thống ánh sáng nhằm giúp thực khách ở lâu vẫn thoải mái

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho quán.

Phân bổ không gian hiệu quả tạo lối đi lại thông thoáng, đem đến cảm giác mát mẻ

Thiết kế quán trà sữa

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa.

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Những giai đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của công trình thi công quán trà sữa.

Chúng tôi đã hoàn thiện phần thô, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi mới bước qua giai đoạn sau.

Quán đi theo theo phong cách hiện đại, nên đòi hỏi một phong cách đơn giản mà chất. Đội ngũ của chúng tôi sử dụng nhiều chi tiết được tính toán cẩn thận để cho ra độ tinh xảo cao, tạo ra không gian thoáng đãng, bám sát tiêu chí của chủ dự án.

Thiết kế quán trà sữa

TDT Decor đã tính toán tới sự hài hòa của toàn bộ thành phần, từ trần nhà, không gian tới những trang thiết bị. Đồ nội thất trong quán được thiết kế hài hòa với màu sơn tường. Bàn và ghế cũng được cân nhắc sao cho không gian được thiết kế một cách hiệu quả cao nhất, mang đậm phong cách hiện đại cho quán.

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ và phong thủy, chúng tôi đặc biệt chú ý tới giá trị sử dụng của quán như ngăn vùng khu vực ngồi và tính toán hợp lý sao cho khách có sự trải nhiệm đồ uống 1 cách thoải mái nhất.

Phía bên ngoài quán được trang trí bởi góc phong cảnh, không gian thoáng đãng đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước và các câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế độc đáo với gam màu phù hợp xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực khách hàng thưởng thức đồ uống tại đây. Quầy bar được thiết kế ở vị trí gần để thực khách có thể dễ dàng gọi đồ uống và trả tiền.

Với bố trí nội thất, TDT Decor sử dụng loại bàn tiện ích, giúp khách tiện lợi trong việc kết hợp 2 bàn với nhau khi đi đông người.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng các loại đèn với thiết kế hiện đại vừa làm điểm thu hút trong cách bài trí vừa giúp thực khách có thể thoải mái ở lâu mà không bị mỏi mắt.

Ở khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp khách có đa dạng sự lựa chọn khi chụp hình.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi nhìn thấy kết quả của họ và sau đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa chị Khuê tại Đồng Nai

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up