Thiết kế quán trà sữa chị Cát Tường quận Bình Thạnh

Cát Tường là một quán trà sữa có hơn 40 món đồ uống đặc trưng, có phương pháp chế biến đa dạng thích hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các tín đồ. Chị Tường mong muốn phục vụ các loại đồ uống tốt nhất cho thực khách và là một trong các điểm đến thân quen của những bạn đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của chị Tường, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nội thấtthi công nội thất quán trà sữa.

TDT Decor rất vinh dự khi biết những thực khách của trà sữa đều rất thích thiết kế hiện đại của quán, đây cũng như sứ mệnh phấn đấu của TDT Decor trong quá trình làm đẹp cho quán của bạn.

Tổng quan dự án thi công nội thất quán trà sữa.

Công trình: thiết kế quán trà sữa và thi công trọn gói

Nhà đầu tư: Chị Tường

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 18 ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh, HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

thiết kế quán trà sữa

Hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không liên quan, cần cải tạo lại.

Đặc tính sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải đi theo một phong cách riêng mới tạo ra điểm thu hút, đẹp khách hơn.

Các thiết kế phải có sự tính toán kỹ càng và phân bổ rõ ràng các khu để tạo cho việc đi lại của quý khách hàng và nhân viên thuận tiện hơn.

Yêu cầu của nhà đầu tư đề ra

Hoàn thiện phần thô cho công trình

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, độc đáo

Tập trung chú trọng hệ thống đèn nhằm giúp khách hàng ở lâu vẫn dễ chịu

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho quán.

Phân chia không gian khoa học để tạo lối đi lại rộng rãi, mang đến cảm giác trong lành

Quy trình thi công nội thất quán trà sữa, quán cà phê

Trong khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Những giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian đã đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa, quán cà phê

TDT Decor đã hoàn thiện phần thô, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới đến giai đoạn sau.

Quán đi theo theo phong cách hiện đại, nên đòi hỏi một phong cách đơn giản mà đẳng cấp. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi dùng nhiều chi tiết được tính toán kỹ lưỡng để có độ tinh xảo cao, tạo không gian thoáng đạt, bám theo yêu cầu của chủ cửa hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự cân bằng của tất cả các thành phần, từ trần nhà, không gian đến những vật dụng nội thất. Nội thất trong quán được thiết kế phù hợp với màu sơn tường. Bàn, ghế cũng được tính toán sao cho không gian được bố trí một cách hiệu quả cao, mang đến phong cách hiện đại cho quán.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế quán, ngoài yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy, chúng tôi còn lưu tâm tới giá trị sử dụng của quán như phân vùng khu vực ngồi và tính toán khoa học sao cho quý khách hàng hài lòng với sự trải nhiệm đồ uống một cách vui vẻ nhất.

Phía bên ngoài quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian trong lành đã mang lại cho thực khách các trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước và các câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế thu hút với gam màu theo xu hướng, tạo cảm giác hứng thú cho thực khách hàng thưởng thức thức uống tại đây. Quầy bar được bố trí ở vị trí hợp lý để thực khách có thể tiện lợi gọi đồ uống và trả tiền.

Đối với bố trí vật dụng nội thất, chúng tôi sử dụng mẫu bàn tiện ích, giúp khách hàng dễ dàng trong việc kết hợp nhiều bàn lại với nhau khi đi theo nhóm.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng các mẫu đèn với thiết kế hiện đại vừa làm điểm đặc sắc trong cách bài trí vừa giúp quý khách hàng có thể thoải mái đọc sách mà không mệt.

Tại khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp quý khách hàng có đa dạng sự chọn lựa khi chụp hình.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và sau đây là một vài hình ảnh của công trình.

thiết kế quán trà sữa

thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa chị Tường

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up