Thiết kế quán trà sữa anh Nhật Nhà Bè

Trà sữa anh Nhật là 1 quán trà sữa  có hơn 45 loại đồ uống đặc trưng, và cách chế biến phong phú thích hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các thực khách. Trà sữa anh Nhật mong muốn phục vụ những loại thức uống tốt nhất đến khách và là một trong các địa điểm thân thuộc của những người trẻ đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của anh Nhật, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thi công nội thất quán trà sữa.

TDT Decor rất là hân hạnh khi biết rằng các khách của trà sữa anh Nhật đều thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng là tiêu chí phấn đấu của TDT Decor trong công cuộc làm đẹp cho quán của bạn.

Tổng quan dự án thiết kế nội thất quán trà sữa.

Dự án: thiết kế nội thấtthi công nội thất quán trà sữa.

Khách hàng: anh Nhật

Thời gian hoàn thành: 15 ngày

Địa chỉ: Nhà Bè, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế quán trà sữa .

thiết kế quán trà sữa

Mặt bằng hiện trạng dự án

Mặt bằng hiện trạng của dự án vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần cải tạo lại.

Đặc thù sản phẩm

Với loại hình kinh doanh đồ uống trà sữa, thiết kế phải theo 1 phong cách riêng mới có thể tạo ra điểm nhấn, nổi bật thực khách hơn.

Những thiết kế nên có sự tính toán kỹ càng và phân chia rõ ràng các khu để tạo cho việc đi lại của thực khách và nhân viên phục vụ dễ dàng hơn.

Mục tiêu mà chủ dự án đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng cho công trình

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, thu hút

Chú trọng hệ thống ánh sáng để khách ở lâu vẫn thấy thoải mái

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho quán.

Phân chia không gian hiệu quả để tạo lối đi thoáng đạt, mang lại cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế nội thất quán trà sữa.

Khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thiết kế nội thất quán trà sữa.

Chúng tôi đã hoàn thiện phần thô, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi tiến hành giai đoạn sau.

Quán đi theo theo phong cách năng động, nên đòi hỏi một phong cách đơn giản mà thu hút. Đội ngũ của TDT Decor sử dụng nhiều chi tiết được tính toán kỹ lưỡng để cho ra độ tinh xảo cao, tạo không gian rộng rãi, bám sát tiêu chí của chủ đầu tư.

Chúng tôi đã cân nhắc đến sự cân bằng của tất cả các thành phần, từ trang trí trần nhà, không gian đến những đồ nội thất. Nội thất trong quán được thiết kế hài hòa với màu sơn tường. Bàn, ghế cũng được tính toán sao cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả, đem đến phong cách hiện đại cho quán.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ, phong thủy, chúng tôi còn chú ý tới giá trị sử dụng của quán như phân vùng khu vực ngồi và tính toán khoa học sao cho thực khách có sự trải nhiệm đồ uống 1 cách thoải mái nhất.

Phía ngoài quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian trong lành đã mang đến cho thực khách những trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước và những câu chuyện đời thường.

Quán được thiết kế hấp dẫn với gam màu theo xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực khách thưởng thức thức uống tại quán. Quầy bar được thiết kế ở vị trí gần để khách có thể tiện lợi gọi đồ uống và trả tiền.

Với bố trí đồ nội thất, chúng tôi sử dụng loại bàn đơn giản, giúp khách hàng thuận lợi trong việc kết hợp nhiều bàn với nhau khi đi đông người.

Đối với hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng những loại đèn với thiết kế hiện đại vừa làm điểm nhấn trong cách bài trí vừa giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện tử mà không bị mệt.

Ở khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi chụp hình.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ , sau đây là  hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa anh Nhật Nhà Bè

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up