Thiết kế phòng khám nhi chị Dương quận 4

Phòng khám nhi chị Dương là một trong những thương hiệu phòng khám nhi nổi tiếng được khách hàng đặt niềm tin trong nhiều năm liền. Bên cạnh đội ngũ y tế trình độ cao, trang thiết bị hiện đại và còn sở hữu thiết kế phòng khám nhi cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

Nội thất TDT Decor vô cùng trân trọng khi trở thành đối tác đồng hành trong quá trình thiết kế nội thất và thi công phòng khám nhi chị Dương

Tổng quan dự án thi công phòng khám nhi

Dự án: thiết kế phòng khám nhi

Chủ phòng khám: chị Dương

Địa chỉ: quận 4, TP HCM

Thời gian thiết kế: 19 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt,kính.

thiết kế phòng khám nhi

Đặc điểm của thi công phòng khám nhi.

Phòng khám nhi luôn là 1 trong những địa điểm tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Vì thế, một phòng khám chuyên nghiệp cần được cung cấp đủ các máy móc y khoa hiện đại và thiết kế không gian nội thất cao cấp nhằm mang tới nhiều gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Yêu cầu của Chủ dự án đưa ra:

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho phòng khám nhi.

Phân bố khoa học các không gian chức năng chức năng

Chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các khâu thiết kế và thi công phòng khám nhi.

Khi xác nhận dự định cũng như làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

thiết kế phòng khám nhi

Tổng kết dự án thiết kế thi công nội thất phòng khám nhi.

Thiết kế mới của phòng khám qua khoảng thời gian thiết kế nội thất của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Toàn không gian được liên kết thật hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa đủ và nhẹ nhàng cho phòng khám. Đội ngũ thiết kế không dùng ánh sáng quá gắt làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Đa phần các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng để tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là khu vực có nhiều người ra vô, do đó thiết kế thi công một không gian thông thoáng, mát mẻ là một yếu tố rất quan trọng. Lối đi trong phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật phù hợp cho nhiều người di chuyển cùng một lúc. Kiến trúc sư tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín chật chội để đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám đa khoa trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế hợp lý cũng như bảo đảm mang tới sự riêng tư nhất cho bệnh nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về công trình thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

Thiết kế phòng khám nhi chị Dương quận 4

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up