Thiết kế phòng khám nhi anh Phi quận Bình Thạnh

Phòng khám nhi chị Nguyệt là một trong những hệ thống phòng khám nhi uy tín được khách hàng yêu thích trong nhiều năm liền. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại và còn sở hữu không gian phòng khám nhi cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

TDT Decor vô cùng hân hạnh khi là đơn vị đồng hành trong quá trình thiết kế phòng khám nhi chị Nguyệt

Sơ lược dự án thiết kế và thi công phòng khám đa khoa

thiết kế phong khám nhi

 

Dự án: thiết kế nội thất thi công nội thất phòng khám nhi

Chủ phòng khám: Chị Nguyệt

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 18 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cùng với gỗ MFC kết hợp khung sắt,kính.

Đặc trưng của thiết kế thi công nội thất phòng khám nhi.

Phòng khám nhi được biết đến là 1 trong các địa điểm tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Do đó, một phòng khám chuyên nghiệp nên được cung cấp đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất đạt chuẩn để mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Yêu cầu mà Chủ phòng khám đề ra:

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ của phòng khám nhi.

Bố trí hợp lý và khoa học các khu vực chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Bảo đảm đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Quy trình thiết kế thi công phòng khám nhi.

Trong khi xác nhận nhu cầu cũng như làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được thực hiện cũng như kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế phòng khám nhi.

Mẫu thiết kế mới của phòng khám qua khoảng thời gian thiết kế thi công của chúng tôi đã mang tới sự hài lòng nhất cho nhà đầu tư. Toàn bộ không gian được kết hợp vô cùng hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa đủ và dịu nhẹ cho phòng khám. Kiến trúc sư không dùng ánh sáng quá gắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Toàn bộ các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng dịu nhẹ nhằm tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là không gian có nhiều người ra vào, do đó thiết kế thi công 1 không gian thoáng đãng, mát mẻ là một yếu tố rất quan trọng. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo thông thoáng, không có chướng ngại vật để cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. TDT Decor tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín ngột ngạt để đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho công trình phòng khám đa khoa trở nên cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công hợp lý cũng như đảm bảo mang lại sự riêng tư nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về công trình

thiết kế phong khám nhi

thiết kế phong khám nhi

thiết kế phong khám nhi

Thiết kế phòng khám nhi chị Nguyệt Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up