Thiết kế phòng khám nhi anh Hoàng tại Bình Dương

Phòng khám nhi anh Hoàng là 1 trong những thương hiệu phòng khám nhi nổi tiếng được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y tế trình độ cao, máy móc hiện đại,… còn sở hữu thiết kế nội thất phòng khám nhi cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

Nội thất TDT Decor vô cùng trân trọng khi là đơn vị đồng hành trong quá trình thiết kế phòng khám nhi anh Hoàng

Tổng quan công trình thi công nội thất phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám nhi

Công trình: thiết kế nội thất phòng khám nhi

Chủ phòng khám: anh Hoàng

Địa chỉ: Thủ Dầu 1, Bình Dương

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 16 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt,kính.

Đặc tính của thi công phòng khám nhi.

Phòng khám nhi là 1 trong các điểm đến tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Do vậy, 1 phòng khám chuyên nghiệp nên được cung cấp đầy đủ các thiết bị y khoa hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất cao cấp nhằm mang tới các gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

thiết kế phòng khám nhi

Mục tiêu của Chủ đầu tư đề ra:

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ của phòng khám nhi.

Phân chia hợp lý và khoa học các không gian chức năng chức năng

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

thiết kế phòng khám nhi

Quy trình thi công nội thất phòng khám nhi.

Sau khi tiếp nhận dự định cũng như làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Mọi công đoạn luôn được tiến hành chính xác cũng như kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đề ra.

thiết kế phòng khám nhi

Tổng kết công trình thiết kế thi công nội thất phòng khám nhi.

Thiết kế mới của phòng khám nhi qua giai đoạn thiết kế của đội ngũ TDT Decor đã mang tới sự hài lòng nhất cho chủ đầu tư. Tất cả không gian được liên kết vô cùng hài hòa và ấn tượng nhờ cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống ánh sáng có cường độ chiếu sáng vừa phải và dịu nhẹ cho phòng khám. KTS hạn chế dùng ánh sáng quá gắt làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Hầu hết các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng dịu nhẹ để tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là khu vực có nhiều người ra vào, ví thế thiết kế thi công một không gian thoáng đãng, mát mẻ là 1 yếu tố rất cần thiết. Lối đi trong phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật thích hợp cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. KTS tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín ngột ngạt để đem lại sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám trở nên cao cấp và hiện đại hơn nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế khoa học cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư nhất cho khách hàng.

thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

thiết kế phòng khám nhi

Thiết kế nhà thuốc phòng khám anh Hoàng Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up