Thiết kế phòng khám nha khoa Sài Gòn tại Vĩnh Lộc Bình Tân

Nha khoa Sài Gòn là 1 trong những chuỗi phòng khám nha khoa uy tín được khách hàng lựa chọn trong nhiều năm liền. Ngoài đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị hiện đại,Nha khoa Sài Gòn còn sở hữu không gian phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

Nội thất TDT Decor rất trân trọng khi trở thành đơn vị đồng hành trong quá trình thiết kế nội thất và thi công nội thất phòng khám nha khoa Sài Gòn

thiết kế phòng khám nha khoa

Sơ lược dự án thiết kế phòng khám nha khoa

Công trình: thiết kế phòng khám nha khoa Sài Gòn

Chủ doanh nghiệp: Anh Minh

Địa chỉ: Vĩnh Lộc Bình Tân

Thời gian thiết kế và thi công: 20 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc trưng của thiết kế thi công phòng khám nha khoa Sài Gòn

Phòng khám nha khoa là một trong các địa điểm tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám răng, chăm sóc sức khỏe. Cho nên, 1 phòng khám chuyên nghiệp cần phải được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất đạt chuẩn nhằm mang tới những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

thiết kế phòng khám nha khoa

Tiêu chí của Chủ dự án đề ra:

thiết kế phòng khám nha khoa

Bảo đảm tính thẩm mỹ cao cho nội thất phòng khám

thiết kế phòng khám nha khoa

Bố trí khoa học các không gian chức năng chức năng

thiết kế phòng khám nha khoa

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

thiết kế phòng khám nha khoa

Bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các bước thi công phòng khám nha khoa

Trong khi tiếp nhận nhu cầu cũng như thảo luận với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Hiện trạng khảo sát mặt bằng phòng khám của nha khoa Sài Gòn

Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

thiết kế phòng khám nha khoa

Chủ dự án đầu tư phê duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thiết kế nội thất phòng khám nha khoa Sài Gòn

Không gian mới của nha khoa Sài Gòn qua khoảng thời gian thiết kế thi công nội thất của TDT Decor đã mang tới sự hài lòng cho nhà đầu tư. Toàn bộ không gian được liên kết vô cùng hài hòa và ấn tượng nhờ cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống ánh sáng có cường độ chiếu sáng vừa đủ và dịu nhẹ cho phòng khám. KTS của TDT Decor hạn chế dùng ánh sáng quá chói làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Đa phần các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng dịu nhẹ để tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là khu vực có nhiều người ra vào, ví thế thiết kế 1 không gian nội thất thông thoáng, mát mẻ là 1 yếu tố rất là quan trọng. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật thích hợp cho nhiều người di chuyển cùng một lúc. Kiến trúc sư tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín chật chội để đem đến sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho công trình phòng khám nha khoa trông sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công khoa học cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư nhất cho khách hàng.

 

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up