Thiết kế phòng khám nha khoa chị Tiên Cần Thơ

Phòng khám nha khoa của chị Tiên là 1 trong các hệ thống phòng khám nha khoa uy tín được khách hàng yêu thích trong nhiều năm liền. Ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, phòng khám còn sở hữu không gian phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

TDT Decor vô cùng trân trọng khi trở thành đơn vị đồng hành trong quá trình thiết kế nội thấtthi công nội thất phòng khám nha khoa của chị Tiên

Tổng quan công trình thi công thiết kế phòng khám nha khoa

Công trình: thiết kế phòng khám nha khoa và thi công nội thất phòng khám nha khoa

Nhà đầu tư: chị Tiên

Địa chỉ: Ninh Kiều, Cần Thơ

Tiến độ: 16 ngày

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cùng với gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc tính của thiết kế thi công nội thất phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa được biết đến là một trong các điểm đến tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Do vậy, một phòng khám chuyên nghiệp nên được trang bị đủ các máy móc y khoa hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất cao cấp để mang tới các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiêu chí của Chủ đầu tư đưa ra:

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nội thất phòng khám

Phân chia hợp lý và khoa học các không gian chức năng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Quy trình thiết kế thi công phòng khám nha khoa

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Kế đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công phòng khám nha khoa

Không gian mới của phòng khám qua khoảng thời gian thiết kế thi công nội thất của đội ngũ TDT Decor đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ dự án. Toàn bộ không gian được kết hợp thật hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống ánh sáng có cường độ chiếu sáng vừa đủ và nhẹ nhàng cho phòng khám. KTS của TDT Decor không sử dụng ánh sáng quá chói sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Toàn bộ các phòng khám đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng dịu nhẹ để tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là khu vực có nhiều người ra vô, do đó thiết kế thi công một không gian nội thất thông thoáng, mát mẻ là 1 yếu tố rất là quan trọng. Lối đi trong phòng khám luôn được đảm bảo thông thoáng, không có chướng ngại vật để cho nhiều người di chuyển cùng một lúc. Kiến trúc sư tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín chật chội để đem đến sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhiều.

Bên cạnh đó, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế hợp lý cũng như đảm bảo mang lại sự riêng tư nhất cho bệnh nhân.

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa chị Tiên Cần Thơ

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up