Thiết kế phòng khám nha khoa Ngọc Ánh tại Hưng Yên

Phòng khám nha khoa Ngọc Ánh là 1 trong các hệ thống phòng khám nha khoa nổi tiếng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị hiện đại,… còn sở hữu thiết kế phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Nội thất TDT Decor vô cùng hân hạnh khi là đơn vị đồng hành trong quá trình thiết kế phòng khám và thi công phòng khám nha khoa Ngọc Ánh

Sơ lược công trình thiết kế phòng khám nha khoa

Dự án: thiết kế phòng khám nha khoa

Chủ phòng khám: chị Thoa

Địa chỉ: Văn Lâm, Hưng Yên

Thời gian: 26 ngày

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Thiết kế phong khám nha khoa

Đặc điểm của thiết kế thi công phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa luôn là 1 trong các điểm đến tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Do vậy, 1 phòng khám chuyên nghiệp cần phải được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại và thiết kế không gian nội thất cao cấp nhằm cung cấp nhiều gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Yêu cầu mà Chủ đầu tư đề ra:

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho phòng khám

Phân bố hợp lý các không gian chức năng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Thiết kế phong khám nha khoa

Các khâu thiết kế phòng khám nha khoa

Trong khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.

Hiện trạng khảo sát mặt bằng phòng khám nha khoa của chị Thoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa chị Thoa Tại Hưng Yên

Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Mọi giai đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác cũng như tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Thiết kế phong khám nha khoa

Kết quả công trình thiết kế và thi công phòng khám nha khoa

Mẫu thiết kế mới của phòng khám qua giai đoạn thiết kế thi công nội thất của đội ngũ TDT Decor đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ công trình. Toàn bộ không gian được liên kết thật hài hòa và ấn tượng nhờ cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống ánh sáng có cường độ chiếu sáng vừa đủ và nhẹ nhàng cho phòng khám. Kiến trúc sư không sử dụng ánh sáng quá chói làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Hầu hết các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng để tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là nơi có nhiều người ra vô, nên thiết kế thi công 1 không gian nội thất thông thoáng, mát mẻ là 1 yếu tố rất là quan trọng. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật phù hợp cho nhiều người di chuyển cùng một lúc. KTS tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín ngột ngạt để đem đến sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám đa khoa trở nên cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế hợp lý cũng như đảm bảo mang lại sự riêng tư nhất cho khách hàng.

Sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình phòng khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phong khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa chị Thoa Tại Hưng Yên

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up