Thiết kế phòng khám nha khoa chị Hoài quận Bình Thạnh

Phòng khám nha khoa của chị Hoài là 1 trong các hệ thống phòng khám nha khoa nổi tiếng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Ngoài đội ngũ y tế giỏi, trang thiết bị hiện đại,phòng khám còn sở hữu thiết kế nội thất phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

TDT Decor rất hân hạnh khi trở thành đơn vị đồng hành trong quá trình thi công nội thất phòng khám nha khoa chị Hoài

Sơ lược công trình thiết kế phòng khám và thi công phòng khám nha khoa

Công trình: thiết kế phòng khám nha khoa và thi công nội thất phòng khám nha khoa

Chủ đầu tư: chị Hoài

Địa chỉ: quận Bình Thạnh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 15 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc tính của thiết kế thi công nội thất phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa luôn là 1 trong những địa điểm tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Cho nên, 1 phòng khám chuyên nghiệp cần phải được cung cấp đầy đủ các máy móc y khoa hiện đại và thiết kế không gian nội thất cao cấp nhằm mang đến các gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu mà Chủ phòng khám đề ra:

Bảo đảm nét thẩm mỹ của phòng khám nha khoa

Phân chia hợp lý các không gian chức năng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Các khâu thiết kế phòng khám nha khoa

Sau khi xác nhận mong muốn cũng như thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất.

Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo thời gian đã đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế phòng khám nha khoa

Mẫu thiết kế mới của phòng khám qua giai đoạn thiết kế của TDT Decor đã mang lại sự hài lòng cho chủ công trình. Toàn không gian được liên kết thật hài hòa và ấn tượng thông qua cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa đủ và dịu nhẹ cho phòng khám. Đội ngũ thiết kế không sử dụng ánh sáng quá gắt gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Hầu hết các phòng khám đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng để tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là không gian có nhiều người ra vào, ví thế thiết kế thi công một không gian nội thất thoáng đãng, mát mẻ là 1 yếu tố vô cùng cần thiết. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo thông thoáng, không có chướng ngại vật để cho nhiều người di chuyển cùng một lúc. Kiến trúc sư tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín chật chội để đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám đa khoa trông cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công khoa học cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư nhất cho bệnh nhân.

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa chị Hoài quận Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up