Thiết kế phòng khám nha khoa bác sĩ Hiền quận Gò Vấp

Phòng khám nha khoa bác sĩ Hiền là một trong các chuỗi phòng khám nha khoa nổi tiếng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Bên cạnh đội ngũ y tế trình độ cao, máy móc hiện đại,… còn sở hữu không gian phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

TDT Decor vô cùng trân trọng khi trở thành đối tác đồng hành trong quá trình thiết kế phòng khám và thi công phòng khám nha khoa bác sĩ Hiền

Tổng quan dự án thiết kế và thi công phòng khám nha khoa

Dự án: thiết kế phòng khám nha khoa

Nhà đầu tư: BS Hiền

Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP HCM

Thời gian: 18 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Thiết kế phòng khám nha khoa

Đặc điểm của thi công nội thất phòng khám nha khoa

Phòng khám đa khoa là 1 trong các điểm đến tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Do vậy, 1 phòng khám chuyên nghiệp cần phải được trang bị đủ các máy móc y khoa hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất đạt chuẩn nhằm mang lại nhiều gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Mục tiêu mà Chủ doanh nghiệp đề ra:

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cao cho công trình

Phân chia khoa học các phòng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Thiết kế phòng khám nha khoa

Các khâu thi công nội thất phòng khám nha khoa

Khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Khảo sát mặt bằng phòng khám nha khoa của bs Hiền

Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư thống nhất bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Mọi công đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Thiết kế phòng khám nha khoa

Tổng kết công trình thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế mới của nha khoa qua giai đoạn thiết kế thi công nội thất của đội ngũ TDT Decor đã mang lại sự ấn tượng cho chủ công trình. Toàn bộ không gian được kết hợp vô cùng hài hòa và ấn tượng thông qua cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa đủ và dịu nhẹ cho phòng khám. Đội ngũ thiết kế không dùng ánh sáng quá chói làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Đa phần các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng nhằm tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là nơi có nhiều người ra vào, ví thế thiết kế thi công 1 không gian nội thất rộng rãi, mát mẻ là 1 yếu tố rất là quan trọng. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật để cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. TDT Decor tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín ngột ngạt để đem lại sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám trở nên cao cấp và hiện đại hơn nhiều.

Bên cạnh đó, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công khoa học cũng như bảo đảm mang lại sự riêng tư nhất cho khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế của công trình phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa

Thiết kế phòng khám nha khoa bác sĩ Hiền quận Gò Vấp

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up