Thiết kế phòng khám nha khoa anh Đức quận 1

Phòng khám nha khoa anh Đức là một trong các thương hiệu phòng khám nha khoa uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y tế nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại,phòng khám còn sở hữu thiết kế nội thất phòng khám nha khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất TP.HCM.

TDT Decor vô cùng hân hạnh khi trở thành đối tác đồng hành trong quá trình thi công phòng khám nha khoa anh Đức

Tổng quan dự án thiết kế phòng khám và thi công nội thất phòng khám nha khoa

Công trình: thiết kế phòng khám nha khoa và thi công nội thất phòng khám nha khoa

Nhà đầu tư: anh Đức

Địa chỉ: quận 1, TP HCM

Thời gian: 19 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cùng với gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc tính của thi công nội thất phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

Phòng khám nha khoa được biết đến là một trong các điểm đến tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Cho nên, một phòng khám chuyên nghiệp nên được trang bị đầy đủ các máy móc y tế hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất đạt chuẩn để mang tới nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của Chủ phòng khám đề ra:

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cao cho công trình

Bố trí hợp lý và khoa học các phòng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Đảm bảo hoành thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các bước thi công phòng khám nha khoa

Trong khi xác nhận ý kiến cũng như thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành cũng như kĩ càng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công phòng khám nha khoa

Không gian mới của phòng khám qua giai đoạn thiết kế thi công nội thất của TDT Decor đã mang lại sự ấn tượng và hài lòng cho chủ đầu tư. Toàn không gian được liên kết thật hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa đủ và nhẹ nhàng cho phòng khám. Đội ngũ thiết kế hạn chế sử dụng ánh sáng quá chói gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Toàn bộ các phòng khám đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng để tạo ra không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là khu vực có nhiều người ra vô, ví thế thiết kế thi công 1 không gian thông thoáng, mát mẻ là một yếu tố rất quan trọng. Lối đi trong phòng khám luôn được đảm bảo thông thoáng, không có chướng ngại vật phù hợp cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. KTS tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín bí bách để đem đến sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám trông sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công khoa học cũng như bảo đảm mang tới sự riêng tư nhất cho bệnh nhân.

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa

thiết kế phòng khám nha khoa anh Đức quận 1

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up