Thiết kế phòng khám đa khoa chị Tâm Bình Dương

Phòng khám đa khoa của chị Tâm là một trong các thương hiệu phòng khám đa khoa uy tín được khách hàng yêu thích trong nhiều năm liền. Bên cạnh đội ngũ y tế trình độ cao, trang thiết bị hiện đại,phòng khám còn sở hữu thiết kế phòng khám đa khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

TDT Decor rất hân hạnh khi trở thành đối tác đồng hành trong quá trình thiết kế nội thất và thi công nội thất phòng khám đa khoa của chị Tâm

Sơ lược dự án thi công phòng khám đa khoa

Công trình: thiết kế phòng khám đa khoa

Chủ phòng khám đa khoa: chị Tâm

Địa chỉ: Thuận An, Bình Dương

Thời gian thiết kế thi công: 19 ngày

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc tính của thi công nội thất phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Phòng khám đa khoa là 1 trong những điểm đến tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Vì thế, một phòng khám chuyên nghiệp nên được trang bị đủ các thiết bị y tế hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất cao cấp để mang đến các gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tiêu chí của Khách hàng đưa ra:

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cao của công trình

Phân chia khoa học các không gian chức năng chức năng

Chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các bước thiết kế và thi công nội thất phòng khám đa khoa

Sau khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án đầu tư thống nhất bản phối cảnh 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng.

Mọi công đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nội thất phòng khám đa khoa

Thiết kế mới của phòng khám qua quá trình thiết kế nội thất của chúng tôi đã mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tất cả không gian được liên kết thật hài hòa và ấn tượng thông qua cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa phải và nhẹ nhàng cho phòng khám. Kiến trúc sư không sử dụng ánh sáng quá chói làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Hầu hết các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng nhằm tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là không gian có nhiều người ra vô, do đó thiết kế thi công 1 không gian nội thất thoáng đãng, mát mẻ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật để cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. Đội ngũ thiết kế của TDT Decor tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín ngột ngạt để đem lại sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho công trình phòng khám trở nên cao cấp và hiện đại hơn nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công hợp lý cũng như bảo đảm mang lại sự riêng tư nhất cho khách hàng.

 

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Thiết kế phòng khám đa khoa chị Tâm Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up