Thiết kế phòng khám đa khoa BS Nguyễn quận 8

Phòng khám đa khoa bác sĩ Nguyễn  là 1 trong các chuỗi phòng khám đa khoa nổi tiếng được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y tế nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phòng khám BS Nguyễn còn sở hữu thiết kế phòng khám đa khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất toàn quốc.

TDT Decor vô cùng trân trọng khi là đối tác đồng hành trong quá trình thiết kế nội thất và thi công phòng khám đa khoa bác sĩ Nguyễn

Tổng quát dự án thiết kế phòng khám đa khoa

Công trình: thi công nội thất phòng khám đa khoa

Chủ phòng khám: Bác sĩ Nguyễn

Địa chỉ: quận 8

Thời gian hoàn thành: 15 ngày

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cùng với gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc điểm của thiết kế và thi công nội thất phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Phòng khám đa khoa là một trong những điểm đến tin cậy để khách hàng tìm đến với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Vì thế, 1 phòng khám chuyên nghiệp nên được trang bị đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và thiết kế không gian nội thất cao cấp để mang đến các gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Yêu cầu mà Chủ phòng khám đề ra:

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho phòng khám

Phân chia hợp lý và khoa học các phòng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Bảo đảm đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Quy trình thi công nội thất phòng khám đa khoa

Trong khi tiếp nhận dự định cũng như làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Hiện trạng khảo sát mặt bằng phòng khám của phòng khám

Công đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo tiến độ được đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế nội thất phòng khám đa khoa

Không gian mới của phòng khám qua giai đoạn thiết kế thi công của TDT Decor đã mang đến sự ấn tượng và hài lòng cho khách hàng. Toàn không gian được kết hợp thật hài hòa và ấn tượng nhờ cách phối hợp màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống ánh sáng có cường độ chiếu sáng vừa đủ và nhẹ nhàng cho phòng khám. KTS của TDT Decor không sử dụng ánh sáng quá chói làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Toàn bộ các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng dịu nhẹ để tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là nơi có nhiều người ra vào, nên thiết kế một không gian thoáng đãng, mát mẻ là 1 yếu tố rất quan trọng. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo thông thoáng, không có chướng ngại vật để cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. KTS tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín ngột ngạt để đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho công trình phòng khám trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế hợp lý cũng như bảo đảm mang tới sự riêng tư nhất cho khách hàng.

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Thiết kế phòng khám đa khoa bác sĩ Nguyễn Tân Phú

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up