Thiết kế phòng khám đa khoa bác sĩ Đức quận 3

Phòng khám đa khoa bác sĩ Đức là 1 trong những thương hiệu phòng khám đa khoa nổi tiếng được khách hàng yêu thích trong nhiều năm liền. Ngoài đội ngũ y tế giỏi, máy móc hiện đại,phòng khám còn sở hữu thiết kế phòng khám đa khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

TDT Decor rất hân hạnh khi là đơn vị đồng hành trong quá trình thi công nội thất phòng khám đa khoa bác sĩ Đức

Sơ lược công trình thiết kế phòng khám đa khoa

Công trình: thiết kế nội thất phòng khám đa khoa

Chủ phòng khám: bác sĩ Đức

Địa chỉ: quận 3

Tiến độ hoàn thành: 18 ngày

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cùng với gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc trưng của thiết kế thi công nội thất phòng khám đa khoa

Phòng khám đa khoa là 1 trong các địa điểm tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe. Do vậy, một phòng khám chuyên nghiệp cần được cung cấp đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại và thiết kế thi công không gian nội thất đạt chuẩn để mang đến nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Yêu cầu mà Chủ đầu tư đề ra:

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cao cho nội thất phòng khám đa khoa

Bố trí hợp lý các khu vực chức năng

Chú trọng hệ thống đèn đầy đủ

Đảm bảo đúng tiến độ công việc và chất lượng công trình

Các khâu thiết kế và thi công nội thất phòng khám đa khoa

Trong khi xác nhận dự định cũng như thảo luận với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công phòng khám đa khoa

Mẫu thiết kế mới của phòng khám qua giai đoạn thiết kế của chúng tôi đã mang đến sự ấn tượng và hài lòng cho chủ dự án. Toàn bộ không gian được liên kết vô cùng hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống đèn có cường độ chiếu sáng vừa đủ và nhẹ nhàng cho phòng khám. KTS của TDT Decor không dùng ánh sáng quá chói gây ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Hầu hết các phòng khám đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng để tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là khu vực có nhiều người ra vô, do vậy thiết kế một không gian nội thất rộng rãi, mát mẻ là một yếu tố rất quan trọng. Lối đi trong phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật phù hợp cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. Đội ngũ thiết kế của TDT Decor tạo ra không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín bí bách để đem đến sự dễ chịu cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho công trình phòng khám đa khoa trông cao cấp và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế thi công khoa học cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư nhất cho khách hàng.

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Thiết kế phòng khám đa khoa bác sĩ Đức quận 3

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up