Thiết kế phòng khám đa khoa anh Nghĩa quận Bình Tân

Phòng khám đa khoa cửa anh Nghĩa là 1 trong những chuỗi phòng khám đa khoa uy tín được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ y tế giỏi, trang thiết bị hiện đại,phòng khám anh của anh Nghĩa còn sở hữu thiết kế phòng khám đa khoa cao cấp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Nội thất TDT Decor vô cùng trân trọng khi là đơn vị đồng hành trong quá trình thiết kế nội thấtthi công nội thất phòng khám đa khoa anh Nghĩa

Sơ lược dự án thiết kế thi công nội thất phòng khám đa khoa

Dự án: thiết kế phòng khám đa khoa

Nhà đầu tư: anh Nghĩa

Địa chỉ: Bình Tân, TP HCM

Thời gian thiết kế và thi công : 15 ngày

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn và gỗ MFC kết hợp khung sắt

Đặc trưng của thiết kế thi công nội thất phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Phòng khám đa khoa luôn là một trong những địa điểm tin cậy để khách hàng đến với nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Do đó, 1 phòng khám chuyên nghiệp cần phải được cung cấp đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại và thiết kế không gian nội thất đạt chuẩn nhằm cung cấp các gói dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Tiêu chí của Chủ đầu tư đề ra:

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho phòng khám

Bố trí khoa học các phòng chức năng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng đầy đủ

Bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Quy trình thiết kế thi công nội thất phòng khám đa khoa

Khi xác nhận mong muốn cũng như làm việc với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Hiện trạng khảo sát mặt bằng phòng khám đa khoa của anh Nghĩa

Kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án đầu tư phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác cũng như tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công nội thất phòng khám đa khoa

Không gian mới của phòng khám qua khoảng thời gian thiết kế nội thất của chúng tôi đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho nhà đầu tư. Toàn bộ không gian được liên kết vô cùng hài hòa và ấn tượng nhờ cách sử dụng màu sắc, ánh sáng, lối đi, bàn ghế,…khoa học để tạo được bầu không khí thoải mái và dễ chịu cho cả các bệnh nhân và bác sĩ.

Hệ thống ánh sáng có cường độ chiếu sáng vừa phải và dịu nhẹ cho phòng khám. Đội ngũ thiết kế hạn chế dùng ánh sáng quá gắt làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của bệnh nhân và bác sĩ điều trị. Toàn bộ các khu vực chức năng đều được ưu tiên sử dụng ánh sáng trắng nhẹ nhàng nhằm tạo không gian thoải mái và dễ chịu nhất.

Phòng khám là nơi có nhiều người ra vào, do đó thiết kế thi công 1 không gian thoáng đãng, mát mẻ là 1 yếu tố rất là cần thiết. Lối đi ở phòng khám luôn được đảm bảo rộng rãi, không có chướng ngại vật để cho khi mọi người di chuyển cùng một lúc. Kiến trúc sư tạo không gian mở bằng những bức tường kính thay vì một không gian tường kín chật chội để đem đến sự thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt với các thiết kế cửa kính cũng giúp cho không gian phòng khám đa khoa trông sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, các khu vực chức năng được phân chia và thiết kế hợp lý cũng như đảm bảo mang đến sự riêng tư nhất cho bệnh nhân.

thiết kế phòng khám đa khoa

thiết kế phòng khám đa khoa

Thiết kế phòng khám đa khoa anh Nghĩa Bình Tân

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up