Thiết kế nhà thuốc Y Dược tại quận 7

Thuốc được coi là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống hiện nay, danh mục những sản phẩm lên đến hàng chục nghìn. Chính vì vậy, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Y Dược là 1 trong những nhà thuốc GPP lâu năm, có uy tín tại quận 7 Là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, có nguồn nhân lực tâm huyết, sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm an toàn, phân phối các loại dược phẩm với chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây GPP Y Dược, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc tây

Tổng quan công trình thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Dự án: thiết kế nội thất và thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Nhà đầu tư: Anh Tài

Thời gian thiết kế thi công: 18 ngày

Địa chỉ: Quận 7 – TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất là khó trưng bày. Nếu không am hiểu cách bài trí sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại dược phẩm của nhà thuốc rất phong phú, từ các loại dược phẩm, thuốc cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Y dược khá nhỏ, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục hàng hóa lớn, quầy thuốc nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

thiết kế nhà thuốc

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp hiệu quả tạo lối đi lại thoáng đạt

Các kệ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc Y Dược

Khi tiếp nhận dự định và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

thiết kế nhà thuốc

Khách hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Những giai đoạn luôn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng thời gian đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Tủ thuốc được thiết kế nhằm tăng không gian, dựa vào tường để tạo lối đi lại thuận lợi hơn và hướng người mua tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc kệ trưng bày và nhằm giúp nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, kháchkhách hàng thuận tiện chọn lựa và trò chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các kệ thuốc được xếp đặt hiệu quả giúp cho kháchkhách hàng có thể xem loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Không những thế, còn giúp cho nhân viên tư vấn chào đón quý khách tiện dụng hơn.

Những quầy thuốc này được chia ra khá nhiều những hộc nhằm tăng thêm không gian cho nhà thuốc tây, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp kết nối với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị lộn xộn, thuận lợi khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho quý khách những loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ trưng bày mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, hạn chế bị hư hại thuốc và gây hiểm nguy cho quý khách.

TDT Decor sử dụng những gam màu đặc trưng của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các gam màu này cùng với logo nhà thuốc… giúp kháchkhách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, dưới mỗi tầng sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi thấy đứa con của mình , đây là một vài hình ảnh về dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Y Dược quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up