Thiết kế nhà thuốc Văn Trương quận Tân Bình

Dược phẩm được xem là 1 sản phẩm cần thiết trong đời sống, danh sách các hàng hóa lên đến hàng chục ngàn. Chính vì thế, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển rộng khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Văn Trương là 1 trong các nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại quận Tân Bình Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, có đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn lòng mang đến cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc hợp lý, phân phối các sản phẩm có chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây GPP Văn Trương, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc và thi công nhà thuốc GPP

Tổng quan dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Công trình: thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây

Chủ dự án: anh Trương

Thời gian thiết kế nội thất và thi công : 18 ngày

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc tính sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất khó bày trí. Nếu không am hiểu cách trưng bày sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi danh mục sản phẩm của nhà thuốc tương đối phong phú, từ những loại dược phẩm, thuốc cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc vừa phải, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục sản phẩm lớn, kệ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho quý khách.

Tiêu chí của chủ cửa hàng đề ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Sắp xếp bố cục hiệu quả nhằm tạo lối đi lại thoáng đạt

Các kệ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc GPP

Khi xác nhận nhu cầu và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

thiết kế nhà thuốc

Những bước luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả dự án thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Kệ được thiết kế để tăng thêm không gian, áp vào tường để tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng khách chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc kệ trưng bày và nhằm giúp nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, người mua thuận tiện chọn lựa và chuyện trò với nhân viên hơn.

Các tủ quầy được sắp đặt hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể xem sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho dược sĩ chào đón quý khách thuận lợi hơn.

thiết kế nhà thuốc

Các tủ trưng bày này được chia ra nhiều các ngăn nhằm gia tăng không gian cho nhà thuốc tây, các tầng phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp kết nối với người mua. Bảo đảm không bị gây mất thẩm mỹ, dễ khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại thuốc phù hợp.

Loại kệ mà chúng tôi dùng là loại có khả năng chống mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị ẩm mốc dược phẩm và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi dùng những tông màu đặc thù của nhà thuốc, những quầy kệ kết hợp các màu này cùng với logo nhà thuốc tây… nhằm giúp kháchkhách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía dưới mỗi 1 ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy đứa con của mình và sau đây là một vài hình ảnh của công trình.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Văn Trương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up