Thiết kế nhà thuốc Trúc Anh quận 7

Dược phẩm được coi là một sản phẩm cần thiết trong đời sống, danh mục những mặt hàng lên đến hàng chục ngàn. Do đó, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Trúc Anh là 1 trong các nhà thuốc tây GPP lâu năm, có uy tín tại quận 7. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn lòng mang lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm an toàn, bán những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc Trúc Anh , TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Dự án: thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Nhà đầu tư: anh Thành

Thời gian thiết kế thi công: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 7, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc trưng sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên rất khó bày trí. Nếu không am hiểu cách thức bày trí sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là sản phẩm của nhà thuốc rất là nhiều, từ các loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

thiết kế nhà thuốc

Diện tích của nhà thuốc khá nhỏ, không có nhiều không gian. Danh mục loại thuốc lớn, kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho người mua.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra

thiết kế nhà thuốc

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp khoa học nhằm tạo lối đi thông thoáng

Những quầy thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

thiết kế nhà thuốc

Chủ dự án thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Những công đoạn luôn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đã đề ra.

Kết quả công trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP

Quầy kệ được thiết kế nhằm tăng diện tích, ốp vào tường nhằm tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng khách hàng tập trung vào sản phẩm.

Không những thế, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc kệ và giúp đội ngũ nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, quý khách dễ dàng lựa chọn và chuyện trò với nhân viên tư vấn hơn.

Các tủ trưng bày được sắp đặt hợp lý giúp cho người mua có thể ngắm sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn để cho nhân viên chào đón quý khách thuận tiện hơn.

Các kệ trưng bày này được chia thành khá nhiều những hộc để gia tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc tây, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với người mua. Bảo đảm không bị lộn xộn, tiện dụng khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho quý khách những loại thuốc thích hợp.

Loại tủ quầy mà TDT Decor dùng là loại có khả năng chống ẩm mốc, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị mốc thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi sử dụng những tông màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các gam màu này với logo… giúp người mua dễ nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi một tầng sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật loại hàng hóa lên.

Khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy kết quả của họ và dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc trúc anh quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up