Thiết kế nhà thuốc tây chị Trinh Củ Chi

Dược phẩm được xem là một mặt hàng quan trọng trong cuộc sống, danh mục những hàng hóa lên tới hàng chục ngàn. Cho nên, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc chị Trinh là 1 trong các nhà thuốc tây GPP lâu năm, có uy tín tại Củ Chi đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại thuốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm phù hợp, phân phối các loại dược phẩm với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc GPP chị Trinh, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nội thấtthi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Tổng quát công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây GPP

Công trình: thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Chủ cửa hàng:Chị Trinh

Thời gian hoàn thành:15

Địa chỉ:Củ Chi, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

 

Đặc tính sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu cách sắp xếp sẽ dễ rối mắt, chính vì vậy mà khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là mặt hàng của nhà thuốc rất phong phú, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc khá hạn hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục sản phẩm lớn, tủ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp hợp lý tạo lối đi thông thoáng

Những quầy thuốc phải bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc

Sau khi xác nhận mong muốn và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Những giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc GPP

Tủ quầy được thiết kế để gia tăng không gian lưu trữ, áp vào tường nhằm tạo lối đi thuận tiện hơn và hướng người mua chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc tủ trưng bày và nhằm giúp nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, quý khách thuận tiện chọn lựa và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các quầy kệ được xếp đặt hợp lý nhằm giúp cho người mua có thể xem sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc. Không những thế, còn để cho nhân viên chào đón người mua thuận tiện hơn.

Những kệ trưng bày này được chia ra rất nhiều những ngăn để tăng thêm diện tích cho nhà thuốc tây, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị gây mất thẩm mỹ, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ mà TDT Decor sử dụng là loại có khả năng chống ẩm mốc, nhằm giúp các nhà thuốc bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị hư dược phẩm và gây nguy hiểm cho kháchkhách hàng.

TDT Decor sử dụng các gam màu đặc thù của nhà thuốc, các tủ trưng bày kết hợp những gam màu này với logo nhà thuốc… giúp người mua dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một ngăn sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm cho nổi bật loại hàng hóa lên.

Ngay khi thiết kế xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy đứa con của họ , sau đây là 1 vài hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc chị Trinh củ chi

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up