Thiết kế nhà thuốc Tâm An quận Bình Tân

Thuốc được coi là 1 mặt hàng thiết yếu trong đời sống hiện nay, danh mục những hàng hóa lên tới hàng chục nghìn. Chính bởi thế, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển trên cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Tâm An là 1 trong các nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại quận Bình Tân. Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn lòng mang lại cho khách dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm hợp lý, cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực, hợp lý.

thiết kế nhà thuốc

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc Tâm An, TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP Tâm An.

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây Tâm An chuẩn GPP

Công trình: thiết kế nội thất và thi công nhà thuốc Tâm An.

Nhà đầu tư: Anh An

Thời gian thiết kế và thi công: 14 ngày

Địa chỉ: quận Bình Tân – TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

thiết kế nhà thuốc

Mô tả công trình thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Đặc tính sản phẩm

Kích thước các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất khó để sắp xếp. Nếu không biết cách thức trưng bày sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là mặt hàng của nhà thuốc Tâm An tương đối phong phú, từ những loại dược phẩm, thuốc cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Tâm An tương đối vừa, có nhiều không gian trưng bày. Danh mục loại thuốc lớn, quầy kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho quý khách.

thiết kế nhà thuốc

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

thiết kế nhà thuốc

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Phân chia không gian khoa học nhằm tạo lối đi lại thoáng đãng

Các kệ phải bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thi công nhà thuốc tây Tâm An chuẩn GPP

Trong khi xác nhận nhu cầu và làm việc với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

thiết kế nhà thuốc

Những công đoạn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây Tâm An chuẩn GPP

Tủ kệ được thiết kế nhằm tăng không gian lưu trữ, áp vào tường để tạo ra lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách hàng chú ý vào sản phẩm.

Ngoài ra, quầy thu ngân với thiết kế bao bọc tủ thuốc và giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh hơn, người mua tiện lợi chọn lựa và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Các tủ thuốc được thiết kế khoa học nhằm giúp cho người mua có thể xem loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho dược sĩ chào đón người mua tiện lợi hơn.

Những quầy kệ này được chia thành khá nhiều những tầng nhằm gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị rối mắt, thuận lợi khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua các loại thuốc phù hợp.

Loại tủ thuốc mà TDT Decor dùng là loại có có thể chống mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, hạn chế bị hư dược phẩm và gây nguy hiểm cho quý khách.

TDT Decor sử dụng các màu đặc trưng của nhà thuốc tây, các kệ kết hợp các gam màu này với logo nhà thuốc tây Tâm An. nhằm giúp người mua dễ nhận diện thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía bên dưới mỗi 1 tầng đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật loại hàng hóa lên.

Khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi thấy kết quả của mình và đây là một vài hình ảnh thực tế của công trình.

Thiết kế nhà thuốc Tâm An quận Bình Tân

Web : https://tdtdecor.vn/

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up