Thiết kế nhà thuốc Phúc Hưng quận Bình Thạnh

Thuốc chữa bệnh được xem là một mặt hàng thiết yếu trong đời sống, danh sách các mặt hàng lên đến hàng chục ngàn. Vì thế, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Phúc Hưng là một trong các nhà thuốc đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại quận Bình Thạnh. Đây là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, có nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn lòng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc an toàn, cung cấp các loại thuốc có chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Thiết kế nhà thuốc

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây GPP Phúc Hưng, Nội thất TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc tây Phúc Hưng chuẩn GPP

Tổng quát dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc Phúc Hưngchuẩn GPP

Công trình: thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà thuốc Phúc Hưng

Chủ dự án: anh Cương

Thời gian: 10 ngày

Địa chỉ: quận Bình Thạnh – TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc Phúc Hưng GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng lớn nên rất là khó trưng bày. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ rất dễ rối mắt, nên thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi sản phẩm của nhà thuốc Phúc Hưng tương đối nhiều, từ các loại dược phẩm, thuốc cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Phúc Hưng tương đối hạn hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục sản phẩm lớn, tủ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Yêu cầu của chủ dự án đưa ra

Thiết kế nhà thuốc

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp hợp lý tạo lối đi thông thoáng

Những tủ kệ phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải mô tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công nhà thuốc tây Phúc Hưngchuẩn GPP

Trong khi xác nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Chủ dự án phê chuẩn bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế nội thất nhà thuốc Phúc Hưng

Tủ quầy được thiết kế nhằm tăng thêm không gian, dựa vào tường để tạo ra lối đi lại thuận tiện hơn và hướng quý khách tập trung vào sản phẩm.

Bên cạnh đó, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc tủ trưng bày và giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, người mua tiện dụng lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những tủ trưng bày được sắp đặt hợp lý giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn để cho nhân viên tư vấn chào đón quý khách thuận tiện hơn.

Các quầy thuốc này được chia ra khá nhiều các ngăn nhằm tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các tầng phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp kết nối với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, thuận lợi khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại tủ thuốc mà TDT Decor sử dụng là loại có có thể chống mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị ẩm mốc thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

TDT Decor dùng những màu đặc trưng của nhà thuốc, những tủ quầy kết hợp những tông màu này cùng với logo nhà thuốc Phúc Hưng giúp kháchkhách hàng dễ nhận diện thương hiệu hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía bên dưới mỗi hộc sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm cho nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình , dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Phúc Hưng quận Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up