Thiết kế nhà thuốc Ngọc Hân quận 7

Thuốc được xem là một mặt hàng cần thiết trong cuộc sống, danh sách các sản phẩm lên tới hàng chục nghìn. Do đó, mạng lưới phân phối dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Ngọc Hân là 1 trong các nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại quận 7 Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu nguồn nhân lực tâm huyết, sẵn sàng mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm hợp lý, bán những mặt hàng có chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc chuẩn GPP Ngọc Hân, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Công trình: thiết kế nhà thuốc và thi công nhà thuốc tây

Chủ đầu tư: chị Tuyết

Thời gian thiết kế nội thất và thi công: 12 ngày

Địa chỉ: quận 7 – TP HCM

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nhà thuốc

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó để bày trí. Nếu không biết cách bày trí sẽ rất dễ lộn xộn, chính vì vậy mà khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại thuốc của nhà thuốc rất đa dạng, từ các loại dược phẩm, thuốc cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc tương đối nhỏ, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục hàng hóa lớn, tủ thuốc nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách.

thiết kế nhà thuốc

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian hiệu quả nhằm tạo lối đi thoáng đạt

Những quầy kệ phải bảo quản tốt các loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Những bước luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo tiến độ đề ra.

thiết kế nhà thuốc

Kết quả của dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc GPP

Tủ trưng bày được thiết kế nhằm gia tăng diện tích, ốp vào tường để tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc quầy kệ và nhằm giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, quý khách tiện lợi chọn lựa và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các quầy thuốc được sắp đặt khoa học nhằm giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho nhân viên tư vấn chào đón kháchkhách hàng tiện lợi hơn.

Những kệ này được chia ra rất nhiều các hộc để tăng thêm diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với quý khách. Đảm bảo không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại thuốc phù hợp.

Loại quầy thuốc mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống ẩm mốc, nhằm giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, giảm thiểu bị mốc dược phẩm và gây hiểm nguy cho kháchkhách hàng.

TDT Decor dùng những màu đặc trưng của nhà thuốc tây, những quầy kệ kết hợp các tông màu này với logo nhà thuốc tây… giúp quý khách dễ nhớ đến thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi tầng sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình và đây là một số hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Ngọc Hân

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up