Thiết kế nhà thuốc Ngọc Hân 7

Thuốc chữa bệnh được coi là một loại hàng hóa quan trọng trong đời sống hiện nay, danh mục các hàng hóa lên đến hàng chục nghìn. Chính vì vậy, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Ngọc Hân 7 là 1 trong các nhà thuốc chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại quận 7 Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại thuốc, với nguồn nhân lực nhiệt huyết, sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng thuốc phù hợp, phân phối những sản phẩm với chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc chuẩn GPP Ngọc Hân 7, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nội thất và thi công nhà thuốc tây GPP

Tổng quan công trình thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Dự án: thiết kế nhà thuốc tây GPP

Chủ dự án: Chị Dung

Thời gian: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 7, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nội thất nhà thuốc GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất là khó trưng bày. Nếu không am hiểu cách thức trưng bày sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi sản phẩm của nhà thuốc tương đối đa dạng, từ những loại thuốc, vitamin cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Ngọc Hân 7 khá nhỏ, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục sản phẩm lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

thiết kế nhà thuốc

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đề ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian khoa học nhằm tạo lối đi thoáng đãng

Những kệ thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế nhà thuốc Ngọc Hân 7

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

thiết kế nhà thuốc

Những giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Tổng kết dự án thi công nhà thuốc Ngọc Hân 7

Quầy thuốc được thiết kế nhằm tăng thêm diện tích, dựa vào tường nhằm tạo ra lối đi thuận lợi hơn và hướng khách tập trung vào sản phẩm.

Không những thế, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc kệ thuốc và giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, quý khách dễ dàng chọn lựa và chuyện trò với dược sĩ hơn.

thiết kế nhà thuốc

Những tủ kệ được thiết kế hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn giúp cho dược sĩ có thể chào đón người mua tiện lợi hơn.

Những kệ trưng bày này được chia thành rất nhiều các hộc nhằm tăng diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp gắn kết với người mua. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho quý khách các loại thuốc thích hợp.

Loại quầy kệ mà TDT Decor sử dụng là loại có có thể chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị hư hại dược phẩm và gây nguy hiểm cho quý khách.

TDT Decor dùng các tông màu đặc thù của nhà thuốc, những quầy thuốc kết hợp các gam màu này cùng với logo nhà thuốc… giúp quý khách dễ nhớ đến thương hiệu hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía dưới mỗi một tầng sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ và dưới đây là một vài hình ảnh thực tế của công trình.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Ngọc Hân 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up