Thiết kế nhà thuốc Nam Phương anh Nghĩa TP Thủ Đức

Thuốc chữa bệnh được xem là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống ngày nay, danh mục các loại thuốc lên tới hàng chục nghìn. Bởi vậy, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Nam Phương là một trong những nhà thuốc chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại TP Thủ Đức. Là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, có đội ngũ dược sĩ máu lửa, sẵn lòng đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn dùng thuốc phù hợp, phân phối những mặt hàng có chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực, hợp lý.

Thiết kế nhà thuốc

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây Nam Phương, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nội thấtthi công nội thất nhà thuốc GPP

Tổng quan dự án thiết kế nhà thuốc tây Nam Phương GPP

Dự án: thiết kế nhà thuốc và thi công nhà thuốc Nam Phương

Chủ cửa hàng: anh Nghĩa TP Thủ Đức

Thời gian thiết kế thi công nội thất:14 ngày

Địa chỉ: TP Thủ Đức

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây Nam Phương GPP

Đặc tính sản phẩm nhà thuốc Nam Phương

Kích cỡ những loại thuốc nhỏ nhưng số lượng lớn nên khá khó để trưng bày. Nếu không biết cách trưng bày sẽ dễ rối mắt, thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là loại dược phẩm của … khá đa dạng, từ các loại thuốc, thực phẩm chức năng cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Nam Phương hơi hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục loại dược phẩm lớn, kệ trưng bày nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho người mua.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đưa ra nhà thuốc Nam Phương

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian hiệu quả để tạo lối đi rộng rãi

Các kệ thuốc phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây

Chú trọng hệ thống đèn

Thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế nội thất nhà thuốc Nam Phương đạt chuẩn GPP

Khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Thiết kế nhà thuốc

Chủ đầu tư duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế nhà thuốc Nam Phương chuẩn GPP

Tủ kệ được thiết kế nhằm gia tăng không gian, áp vào tường nhằm tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng người mua chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, bàn bốc thuốc với thiết kế bao bọc tủ kệ và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, kháchkhách hàng dễ dàng lựa chọn và trò chuyện với dược sĩ hơn.

Các kệ được thiết kế khoa học nhằm giúp cho người mua có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho dược sĩ chào đón quý khách thuận tiện hơn.

Các kệ trưng bày này được chia ra rất nhiều các tầng nhằm tăng không gian cho nhà thuốc tây, các hộc phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị rối mắt, dễ khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại thuốc phù hợp.

Loại tủ trưng bày mà chúng tôi sử dụng là loại có có thể chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị mốc dược phẩm và gây hiểm nguy cho kháchkhách hàng.

Chúng tôi sử dụng những gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ quầy kết hợp những màu này cùng với logo nhà thuốc… giúp kháchkhách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía dưới mỗi 1 ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật sản phẩm lên.

Ngay khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của mình và đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Nam Phương Thủ Đức

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up