Thiết kế nhà thuốc Mỹ Khang 29 quận Bình Tân

Dược phẩm được coi là 1 sản phẩm quan trọng trong đời sống ngày nay, danh sách các loại thuốc lên đến hàng chục nghìn. Do đó, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Mỹ Khang 29 là một trong những nhà thuốc chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại quận Bình Tân. Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm hợp lý, cung cấp các mặt hàng với chất lượng đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng, đem lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây GPP Mỹ Khang 29, Nội Thất TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Tổng quát dự án thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

thiết kế nhà thuốc

Công trình: thiết kế nhà thuốc tây GPP

Chủ cửa hàng: anh Khang

Thời gian: 16 ngày

Địa chỉ: Quận Bình Tân, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nhà thuốc đạt chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất là khó trưng bày. Nếu không biết phương pháp bài trí sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi sản phẩm của Nhà thuốc Mỹ Khang 29 rất phong phú, từ các loại thuốc, vitamin cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Nhà thuốc Mỹ Khang 29 tương đối hạn hẹp, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục hàng hóa lớn, kệ thuốc nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách hàng.

Tiêu chí của khách hàng đưa ra

thiết kế nhà thuốc

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

thiết kế nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học nhằm tạo lối đi thông thoáng

thiết kế nhà thuốc

Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm

thiết kế nhà thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

thiết kế nhà thuốc

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc

Khi xác nhận ý kiến và thảo luận với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Những công đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo tiến độ được đề ra.

thiết kế nhà thuốc

Kết quả công trình thi công nhà thuốc tây GPP

Tủ kệ được thiết kế nhằm tăng thêm không gian lưu trữ, dựa vào tường để tạo lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách tập trung vào mặt hàng.

Không những thế, quầy lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc tủ và giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, quý khách tiện lợi lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Các kệ thuốc được bố trí hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể xem loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho dược sĩ có thể chào đón quý khách thuận lợi hơn.

Các tủ trưng bày này được chia ra nhiều những hộc để gia tăng không gian cho nhà thuốc tây, các hộc phía trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị lộn xộn, tiện dụng khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho quý khách những loại thuốc phù hợp.

Loại tủ kệ mà TDT Decor dùng là loại có có thể chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị ẩm dược phẩm và gây ảnh hưởng cho quý khách.

Chúng tôi sử dụng các gam màu đặc trưng của nhà thuốc tây, các tủ kệ kết hợp các gam màu này với logo… giúp người mua dễ nhận ra thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi hộc sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ , dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Mỹ Khang quận Bình Tân

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up