Thiết kế nhà thuốc Minh Long tại Bình Dương

Thuốc chữa bệnh được xem là 1 sản phẩm quan trọng trong đời sống hiện nay, danh mục những hàng hóa lên tới hàng chục nghìn. Cho nên, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Minh Long là 1 trong các nhà thuốc GPP lâu đời, có uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại thuốc, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn lòng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm hợp lý, cung cấp những mặt hàng với chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Minh Long, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP

Tổng quát công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc

Dự án: thiết kế nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Chủ cửa hàng: anh Long

Thời gian thiết kế và thi công: 18 ngày

Địa chỉ: Thị Xã Tân Uyên, Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn và kính cường lực

Mô tả công trình thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất khó bày trí. Nếu không biết cách thức trưng bày sẽ rất dễ lộn xộn, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại thuốc của nhà thuốc khá nhiều, từ các loại dược phẩm, thuốc cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Minh Long tương đối hẹp, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục loại thuốc lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người mua.

Yêu cầu mà khách hàng đưa ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ khi thiết kế nhà thuốc tây

Sắp xếp bố cục khoa học để tạo lối đi thoáng đãng

Các kệ trưng bày phải bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế và thi công nhà thuốc GPP

Trong khi xác nhận mong muốn và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Kế đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Những giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

thiết kế nhà thuốc

Tổng kết công trình thi công nội thất nhà thuốc

Tủ quầy được thiết kế để tăng thêm diện tích, áp vào tường để tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng khách tập trung vào sản phẩm.

Ngoài ra, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc tủ thuốc và giúp đội ngũ nhân viên lên đơn thuốc nhanh hơn, người mua dễ dàng lựa chọn và chuyện trò với nhân viên hơn.

Các kệ thuốc được thiết kế hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc. Không những thế, còn để cho nhân viên chào đón quý khách dễ dàng hơn.

Các tủ trưng bày này được chia ra nhiều những tầng nhằm tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các hộc phía trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại thuốc thích hợp.

Loại tủ kệ mà TDT Decor sử dụng là loại có khả năng chống ẩm mốc, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, tránh bị hư thuốc và gây hiểm nguy cho kháchkhách hàng.

Chúng tôi sử dụng các tông màu đặc trưng của nhà thuốc, các tủ trưng bày kết hợp các màu này cùng với logo nhà thuốc tây… giúp quý khách dễ nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía dưới mỗi tầng sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến nổi bật mặt hàng lên.

Khi thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ và sau đây là 1 vài hình ảnh về công trình.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Minh Long tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up