Thiết kế nhà thuốc Hồng Phúc quận 7

Dược phẩm được xem là 1 mặt hàng quan trọng trong cuộc sống, danh sách các loại dược phẩm lên đến hàng chục nghìn. Do đó, mạng lưới bán lẻ thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Hồng Phúc là 1 trong những nhà thuốc tây lâu năm, có uy tín tại quận 7. Đây là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng mang lại cho người mua dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm an toàn, bán những sản phẩm có chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, đem lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc đạt chuẩn GPP Hồng Phúc, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nhà thuốc

Công trình: thiết kế nhà thuốc và thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Chủ dự án: chị Nhi

Thời gian thiết kế nội thất và thi công: 16 ngày

Địa chỉ: Quận 7 TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế nhà thuốc tây chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc tính sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất là khó bày trí. Nếu không am hiểu cách thức bài trí sẽ rất dễ rối mắt, thành thử khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của Nhà thuốc Hồng Phúc rất đa dạng, từ những loại dược phẩm, thuốc cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của Nhà thuốc Hồng Phúc tương đối nhỏ, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục mặt hàng lớn, tủ kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho người mua.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đưa ra

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học nhằm tạo lối đi rộng rãi

Các tủ thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải mô tả được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

thiết kế nhà thuốc

Những bước luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian đã đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Tủ kệ được thiết kế để tăng không gian, áp vào tường để tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng khách chú ý vào sản phẩm.

Bên cạnh đó, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc tủ và giúp đội ngũ dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, người mua thuận lợi lựa chọn và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Những tủ quầy được xếp đặt hợp lý nhằm giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc. Không những thế, còn giúp cho nhân viên tư vấn chào đón kháchkhách hàng dễ dàng hơn.

Các tủ kệ này được chia thành rất nhiều những hộc nhằm tăng không gian cho nhà thuốc tây, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với kháchkhách hàng. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện dụng khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ khi tư vấn cho quý khách các loại thuốc thích hợp.

Loại quầy kệ mà TDT Decor dùng là loại có khả năng chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị hư dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

Chúng tôi sử dụng những tông màu đặc trưng của nhà thuốc, các tủ trưng bày kết hợp các màu này với logo nhà thuốc tây… giúp người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi 1 ngăn sẽ có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật loại hàng hóa lên.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy thành quả của họ , dưới đây là một vài hình ảnh của dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Hồng Phúc quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up