Thiết kế nhà thuốc Farmacia GHL Thủ Đức

Dược phẩm được coi là một sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống, danh mục những sản phẩm lên tới hàng chục ngàn. Cho nên, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Thiết kế nhà thuốc

Nhà thuốc Farmacia GHL là một trong các nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại TP Thủ Đức. Đây là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu đội ngũ nhân viên tâm huyết, sẵn lòng mang đến cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn sử dụng thuốc an toàn, cung cấp các loại thuốc với chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc Farmacia GHL, TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Tổng quát công trình thi công nội thất nhà thuốc Farmacia GHL

Thiết kế nhà thuốc

Dự án: thiết kế nhà thuốc tây và thi công nhà thuốc Farmacia GHL chuẩn GPP

Chủ dự án: chị Thuỷ

Thời gian hoàn thành: 9 ngày

Địa chỉ: TP Thủ Đức – TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc Farmacia GHL tây GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước các loại thuốc bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó để bài trí. Nếu không am hiểu cách bài trí sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, chính vì vậy mà khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc Farmacia GHL rất là phong phú, từ những loại dược phẩm, thuốc cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Thiết kế nhà thuốc

Diện tích của nhà thuốc Farmacia GHL tương đối vừa, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục hàng hóa lớn, quầy kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách.

Tiêu chí của khách hàng đưa ra

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp hiệu quả tạo lối đi thông thoáng

Các kệ thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thiết kế và thi công nhà thuốc Farmacia GHL

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Những giai đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Thiết kế nhà thuốc

Tổng kết công trình thiết kế và thi công nhà thuốc tây Farmacia GHL chuẩn GPP

Tủ trưng bày được thiết kế để tăng thêm không gian, ốp vào tường nhằm tạo lối đi thuận lợi hơn và hướng quý khách chú ý vào sản phẩm.

Không những thế, bàn thu ngân với thiết kế bao bọc quầy kệ và nhằm giúp đội ngũ nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, kháchkhách hàng thuận lợi lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Các kệ được thiết kế khoa học nhằm giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm sản phẩm thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho nhân viên tư vấn chào đón quý khách tiện dụng hơn.

Các kệ thuốc này được chia thành nhiều những tầng để tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với quý khách. Bảo đảm không bị gây mất thẩm mỹ, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại dược phẩm thích hợp.

Loại kệ mà TDT Decor dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, hạn chế bị hư thuốc và gây hiểm nguy cho kháchkhách hàng.

Thiết kế nhà thuốc

Chúng tôi dùng những gam màu đặc trưng của nhà thuốc, các tủ kệ kết hợp những tông màu này cùng với logo… nhằm giúp quý khách dễ dàng nhận diện thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi hộc sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật loại hàng hóa lên.

Ngay khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của họ và đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Farmacia GHL tại Thủ Đức

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up