Thiết kế nhà thuốc Đức Tuấn Minh tại Đà Nẵng

Thuốc chữa bệnh được xem là 1 mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, danh mục các loại dược phẩm lên đến hàng chục nghìn. Chính vì thế, mạng lưới phân phối dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển trên cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Đức Tuấn Minh là một trong những nhà thuốc tây GPP lâu đời, có uy tín tại Đà Nẵng Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ tâm huyết, sẵn lòng đem lại cho người mua dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn dùng dược phẩm an toàn, bán những mặt hàng với chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây chuẩn GPP Đức Tuấn Minh, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế nội thất và thi công nhà thuốc chuẩn GPP

Tổng quan dự án thiết kế nhà thuốc chuẩn GPP

Dự án: thiết kế nhà thuốc và thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP

Khách hàng: Anh Trung

Thời gian hoàn thành: 21 ngày

Địa chỉ: Thanh Khuê, TP Đà Nẵng

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Thiết kế nhà thuốc tây

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất là khó trưng bày. Nếu không am hiểu cách trưng bày sẽ rất dễ lộn xộn, thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của nhà thuốc rất là nhiều, từ những loại thuốc, vitamin cho đến các loại dụng cụ sơ cứu…

Sau đây là 1 số hình ảnh hiện trang của mặt bằng

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc tây

Diện tích của nhà thuốc khá hạn hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục loại thuốc lớn, tủ thuốc nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho quý khách.

Mục tiêu của chủ dự án đề ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân chia không gian khoa học nhằm tạo lối đi lại rộng rãi

Các kệ thuốc phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Thiết kế nhà thuốc tây

Quy trình thi công nhà thuốc tây GPP

Sau khi xác nhận mong muốn và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Những giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

Tổng kết công trình thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Tủ trưng bày được thiết kế để tăng không gian, áp vào tường để tạo ra lối đi lại thuận lợi hơn và hướng khách hàng chú ý vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, kháchkhách hàng tiện lợi chọn lựa và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Những tủ quầy được sắp đặt hiệu quả nhằm giúp cho quý khách có thể xem mặt hàng thông qua lối vào nhà thuốc tây. Không những thế, còn để cho nhân viên chào đón kháchkhách hàng thuận lợi hơn.

Các tủ này được chia thành rất nhiều các hộc để gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp gắn kết với quý khách. Đảm bảo không bị lộn xộn, tiện dụng khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho người mua những loại dược phẩm phù hợp.

Loại tủ thuốc mà chúng tôi dùng là loại có khả năng chống ẩm, giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, hạn chế bị mốc dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

TDT Decor dùng những tông màu đặc trưng của nhà thuốc tây, các tủ thuốc kết hợp các tông màu này với logo nhà thuốc… giúp kháchkhách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía bên dưới mỗi một tầng đều có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật loại hàng hóa lên.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy đứa con của họ , sau đây là một vài hình ảnh thực tế của công trình.

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc tây

Thiết kế nhà thuốc Đức Tuấn Minh tại Đà Nẵng

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up