Thiết kế nhà thuốc cô Tiên tại Bình Phước

Thuốc được coi là một sản phẩm cần thiết trong cuộc sống, danh mục các sản phẩm lên đến hàng chục ngàn. Bởi vậy, mạng lưới phân phối dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc cô Tiên là một trong những nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu đời, có uy tín tại Bình Phước. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ máu lửa, sẵn sàng mang đến cho người mua dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc an toàn, bán những mặt hàng với chất lượng tốt, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang lại ích lợi thiết thực và hợp lý.

Thiết kế nhà thuốc

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc cô Tiên, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nội thấtthi công nội thất nhà thuốc

Tổng quát công trình thiết kế thi công nhà thuốc cô Tiên chuẩn GPP

Dự án: thiết kế nhà thuốc và thi công nội thất nhà thuốc tây cô Tiên

Chủ cửa hàng: Cô Tiên

Thời gian thiết kế và thi công: 11 ngày

Địa chỉ: Bình Phước

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế nội thất nhà thuốc cô Tiên đạt chuẩn GPP

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó để sắp xếp. Nếu không am hiểu cách bài trí sẽ dễ lộn xộn, chính vì vậy mà khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại thuốc của nhà thuốc cô Tiên tương đối đa dạng, từ các loại thuốc, vitamin cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Thiết kế nhà thuốc

Diện tích của nhà thuốc cô Tiên tương đối hạn hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục loại dược phẩm lớn, quầy kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho quý khách.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp hợp lý để tạo lối đi lại thông thoáng

Các tủ thuốc phải bảo đảm bảo quản tốt những loại dược phẩm

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải diễn tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế nhà thuốc cô Tiên đạt chuẩn GPP

Trong khi xác nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Sau đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tổng kết dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc cô Tiên tây đạt chuẩn GPP

Tủ được thiết kế nhằm gia tăng không gian lưu trữ, ốp vào tường nhằm tạo ra lối đi lại thuận tiện hơn và hướng khách tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc quầy thuốc và giúp đội ngũ dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, người mua tiện lợi chọn lựa và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các tủ kệ được sắp đặt hợp lý giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn giúp cho dược sĩ có thể chào đón quý khách dễ dàng hơn.

Những tủ thuốc này được chia ra khá nhiều các hộc để tăng thêm không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có kính nhằm giúp kết nối với người mua. Bảo đảm không bị lộn xộn, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho người mua những loại dược phẩm thích hợp.

Loại quầy kệ mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản thuốc được lâu hơn, tránh bị ẩm mốc thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

TDT Decor dùng những màu đặc trưng của nhà thuốc tây, những quầy thuốc kết hợp các tông màu này cùng với logo nhà thuốc… nhằm giúp người mua dễ dàng nhớ đến thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi hộc đều có ánh đèn chiếu sáng làm nổi bật mặt hàng lên.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và dưới đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Cô Tiên tại Bình Phước

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up