Thiết kế nhà thuốc Bảo Tâm 1 quận Tân Bình

Thuốc chữa bệnh được xem là 1 loại hàng hóa cần thiết trong đời sống ngày nay, danh mục các loại thuốc lên đến hàng chục nghìn. Do đó, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Bảo Tâm 1 là 1 trong các nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại quận Tân Bình Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng mang lại cho khách dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm an toàn, bán các sản phẩm có chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc Bảo Tâm 1, Nội Thất TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà thuốc

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Công trình: thiết kế nhà thuốc và thi công nhà thuốc tây

Khách hàng: chị Tiên

Thời gian hoàn thành: 14 ngày

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

thiết kế nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng nhiều nên rất khó trưng bày. Nếu không am hiểu cách thức bài trí sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc tương đối nhiều, từ các loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Bảo Tâm 1 hơi nhỏ, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục mặt hàng lớn, quầy thuốc nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách. Dưới đây là hình ảnh hiện trạng mặt bằng.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Tiêu chí của khách hàng đề ra

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho nhà thuốc

Bố cục sắp xếp khoa học tạo lối đi thoáng đãng

Các tủ thuốc phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Chú trọng hệ thống đèn

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc

Khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với chủ dự án, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Những công đoạn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tổng kết dự án thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Tủ kệ được thiết kế nhằm gia tăng không gian lưu trữ, dựa vào tường nhằm tạo ra lối đi lại thuận tiện hơn và hướng người mua tập trung vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, quầy tính tiền với thiết kế bao bọc tủ quầy và giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh chóng hơn, người mua thuận tiện chọn lựa và chuyện trò với nhân viên tư vấn hơn.

Các quầy thuốc được sắp đặt hiệu quả nhằm giúp cho người mua có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn giúp cho nhân viên tư vấn có thể chào đón người mua tiện lợi hơn.

Các tủ thuốc này được chia thành rất nhiều những ngăn nhằm tăng diện tích cho nhà thuốc tây, các hộc phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với người mua. Bảo đảm không bị rối mắt, thuận lợi khi lấy thuốc, gia tăng chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho người mua những loại thuốc thích hợp.

Loại tủ trưng bày mà chúng tôi dùng là loại có có thể chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, tránh bị hư dược phẩm và gây hiểm nguy cho người mua.

Chúng tôi dùng những gam màu đặc thù của nhà thuốc, các kệ thuốc kết hợp các tông màu này với logo nhà thuốc tây… giúp người mua dễ dàng nhận ra thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi 1 hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi nhìn thấy thành quả của mình và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc Bảo Tâm 1

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up