Thiết kế nhà thuốc bác sĩ Dũng tại Long An

Dược phẩm được coi là một sản phẩm thiết yếu trong đời sống, danh mục các loại thuốc lên tới hàng chục nghìn. Bởi vậy, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc bác sĩ Dũng là 1 trong những nhà thuốc tây chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại Long An Là nơi chuyên phân phối dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn lòng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn dùng dược phẩm an toàn, cung cấp những loại thuốc có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem lại ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc chuẩn GPP Bác Sĩ Dũng, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Tổng quát công trình thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Thiết kế nhà thuốc

Dự án: thiết kế nhà thuốc và thi công nội thất nhà thuốc tây bác sĩ Dũng

Chủ đầu tư: Bác Sĩ Dũng

Thời gian thiết kế thi công: 10 ngày

Địa chỉ: Cần Giuộc – Long An

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà thuốc tây

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên khá khó để sắp xếp. Nếu không biết cách sắp xếp sẽ dễ lộn xộn, chính vì vậy mà khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là danh mục sản phẩm của nhà thuốc Bác Sĩ Dũng rất là nhiều, từ những loại thuốc, vitamin cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc bác sĩ Dũng tương đối nhỏ, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục loại thuốc lớn, tủ kệ nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho người mua.

Tiêu chí mà chủ dự án đề ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc

Sắp xếp bố cục hiệu quả nhằm tạo lối đi lại thông thoáng

Các tủ phải bảo đảm bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế nhà thuốc tây GPP

Sau khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Thiết kế nhà thuốc

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng.

Những giai đoạn luôn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế nhà thuốc GPP bác sĩ Dũng

Tủ trưng bày được thiết kế nhằm gia tăng không gian lưu trữ, áp vào tường nhằm tạo lối đi dễ dàng hơn và hướng người mua tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc tủ quầy và giúp đội ngũ nhân viên bốc thuốc nhanh chóng hơn, người mua dễ dàng chọn lựa và chuyện trò với nhân viên hơn.

Những tủ kệ được phân bổ hiệu quả giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc tây. Bên cạnh đó, còn để cho nhân viên chào đón quý khách tiện dụng hơn.

Những quầy thuốc này được chia thành khá nhiều những hộc để tăng thêm diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có kính giúp kết nối với người mua. Đảm bảo không bị rối mắt, thuận lợi khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho quý khách những loại thuốc phù hợp.

Loại kệ trưng bày mà TDT Decor dùng là loại có có thể chống ẩm, giúp các nhà thuốc bảo quản dược phẩm được lâu hơn, giảm thiểu bị mốc dược phẩm và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi sử dụng những màu đặc thù của nhà thuốc, các kệ kết hợp các tông màu này cùng với logo nhà thuốc bác sĩ Dũng nhằm giúp người mua dễ dàng nhớ đến thương hiệu nhà thuốc tây hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi tầng sẽ có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật mặt hàng lên.

Khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy kết quả của họ và sau đây là một vài hình ảnh về công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc bác sĩ Dũng

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up