Thiết kế nhà thuốc anh Quân quận Bình Thạnh

Thuốc chữa bệnh được coi là một sản phẩm quan trọng trong cuộc sống, danh sách những loại thuốc lên tới hàng chục nghìn. Do đó, mạng lưới phân phối dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển rộng khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc anh Quân là một trong những nhà thuốc đạt chuẩn GPP lâu năm, có uy tín tại Bình Thạnh – TP HCM. Là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, sở hữu nguồn nhân lực nhiệt huyết, sẵn lòng mang lại cho người mua dịch vụ tuyệt vời nhất thông qua việc tư vấn dùng dược phẩm phù hợp, phân phối những loại thuốc có chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP của anh Quân, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế thi công nhà thuốc GPP

Tổng quan công trình thi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Dự án: thi công nhà thuốc

Chủ đầu tư: anh Quân

Thời gian thiết kế nội thấtthi công nội thất : 14 ngày

Địa chỉ: Bình Thạnh. TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thi công nhà thuốc tây

thiết kế nhà thuốc

Đặc trưng sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất khó sắp xếp. Nếu không am hiểu cách sắp xếp sẽ dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành ra khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc khá phong phú, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc tương đối hạn hẹp, không có nhiều không gian bày trí. Danh mục loại dược phẩm lớn, tủ thuốc nhiều dễ tạo cảm giác bí bách cho khách.

Yêu cầu mà chủ cửa hàng đưa ra

thiết kế nhà thuốc

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp khoa học nhằm tạo lối đi lại rộng rãi

Những tủ phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc phải thể hiện được ý nghĩa của thương hiệu

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây

Trong khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Những công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

thiết kế nhà thuốc

Kết quả của dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc GPP

Tủ được thiết kế để tăng thêm diện tích, ốp vào tường để tạo ra lối đi dễ dàng hơn và hướng khách hàng tập trung vào sản phẩm.

Bên cạnh đó, bàn thu ngân với thiết kế bao bọc kệ và giúp nhân viên bốc thuốc nhanh hơn, người mua dễ dàng lựa chọn và nói chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các kệ trưng bày được phân bổ hợp lý nhằm giúp cho người mua có thể xem sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn giúp cho nhân viên tư vấn chào đón kháchkhách hàng thuận tiện hơn.

Các tủ thuốc này được chia ra rất nhiều các hộc nhằm gia tăng diện tích cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với người mua. Bảo đảm không bị rối mắt, tiện lợi khi lấy thuốc, gia tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho kháchkhách hàng các loại thuốc thích hợp.

Loại tủ kệ mà TDT Decor dùng là loại có khả năng chống mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị hư thuốc và gây ảnh hưởng cho người mua.

Chúng tôi dùng những màu đặc thù của nhà thuốc tây, những tủ kết hợp những màu này cùng với logo nhà thuốc tây… giúp người mua dễ nhận diện thương hiệu hơn.

Về hệ thống ánh sáng, phía bên dưới mỗi một tầng sẽ có ánh đèn chiếu sáng khiến nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của mình và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc anh Quân Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up