Thiết kế nhà thuốc Ánh Nguyệt quận 12

Dược phẩm được coi là 1 loại hàng hóa thiết yếu trong cuộc sống, danh mục các loại dược phẩm lên tới hàng chục nghìn. Chính vì thế, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc Ánh Nguyệt là một trong các nhà thuốc lâu năm, có uy tín tại quận 12 Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn lòng đem lại cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm phù hợp, cung cấp các sản phẩm với chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem đến ích lợi thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP Ánh Nguyệt , TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc và thi công nội ngoại thất nhà thuốc tây GPP

Tổng quát dự án thiết kế và thi công nhà thuốc GPP

thiết kế nhà thuốc

Dự án: thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà thuốc

Nhà đầu tư: Anh Phương

Thời gian hoàn thành: 14 ngày

Địa chỉ: Quận 12, TP HCM

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất khó trưng bày. Nếu không biết cách sắp xếp sẽ rất dễ rối mắt, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là loại dược phẩm của nhà thuốc Nguyệt Ánh rất là phong phú, từ các loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Ánh Nguyệt hơi hạn hẹp, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục loại dược phẩm lớn, tủ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho người mua.

Mục tiêu mà chủ dự án đề ra

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Phân bổ không gian khoa học tạo lối đi lại rộng rãi

Các tủ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

thiết kế nhà thuốc

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đề ra.

thiết kế nhà thuốc

Kết quả công trình thiết kế và thi công nhà thuốc tây

Tủ thuốc được thiết kế để tăng thêm không gian, áp vào tường để tạo ra lối đi lại thuận tiện hơn và hướng người mua tập trung vào mặt hàng.

Tuy nhiên, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc tủ quầy và nhằm giúp đội ngũ dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, quý khách thuận lợi lựa chọn và trò chuyện với dược sĩ hơn.

Các kệ trưng bày được bố trí hợp lý nhằm giúp cho kháchkhách hàng có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc. Không những thế, còn giúp cho nhân viên tư vấn có thể chào đón kháchkhách hàng thuận lợi hơn.

Các tủ trưng bày này được chia ra nhiều những hộc nhằm gia tăng diện tích cho nhà thuốc tây, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính nhằm giúp gắn kết với quý khách. Bảo đảm không bị rối mắt, thuận tiện khi lấy thuốc, nâng cao sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và thuận tiện khi tư vấn cho người mua các loại thuốc phù hợp.

Loại quầy thuốc mà TDT Decor sử dụng là loại có khả năng chống ẩm mốc, giúp các nhà thuốc bảo quản dược phẩm trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị hư dược phẩm và gây ảnh hưởng cho quý khách.

Chúng tôi dùng những gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các tông màu này với logo nhà thuốc tây… giúp quý khách dễ dàng nhận ra thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi 1 ngăn đều có ánh đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật sản phẩm lên.

Sau khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ và dưới đây là một số hình ảnh của công trình.

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

thiết kế nhà thuốc

Thiết kế thi công nhà thuốc Ánh Nguyệt quận 12

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up