Thiết kế nhà thuốc anh Hoàng tại Bình Dương

Thuốc chữa bệnh được xem là một mặt hàng cần thiết trong đời sống, danh mục các loại dược phẩm lên tới hàng chục ngàn. Chính bởi thế, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Nhà thuốc anh Hoàng là một trong những nhà thuốc tây lâu đời, có uy tín tại Bình Dương. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ y tế và các loại thuốc, sở hữu nguồn nhân lực nhiệt tình, sẵn lòng đem lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc an toàn, phân phối các loại thuốc với chất lượng tốt, có xuất xứ rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây GPP của anh Hoàng, TDT Decor đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nội thấtthi công nội thất nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Tổng quát công trình thi công nội thất nhà thuốc GPP

Thiết kế nhà thuốc

Công trình: thiết kế nhà thuốc và thi công nhà thuốc tây đạt chuẩn GPP

Khách hàng: anh Hoàng

Thời gian: 15 ngày

Địa chỉ: Dĩ An, Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây GPP

Thiết kế nhà thuốc

Đặc thù sản phẩm

Kích thước các loại thuốc nhỏ nhưng số lượng lớn nên rất khó sắp xếp. Nếu không am hiểu phương pháp sắp xếp sẽ rất dễ rối mắt, nên thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc khá đa dạng, từ những loại dược phẩm, thuốc cho tới những loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc tương đối hạn hẹp, không có nhiều không gian trưng bày. Danh mục loại thuốc lớn, kệ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách.

Tiêu chí mà khách hàng đề ra

Thiết kế nhà thuốc

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Sắp xếp bố cục khoa học để tạo lối đi thoáng đãng

Các kệ thuốc phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm

Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc tây

Khi xác nhận nhu cầu và thảo luận với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo thời gian được đề ra.

Tổng kết dự án thi công nhà thuốc tây chuẩn GPP

Quầy kệ được thiết kế nhằm gia tăng diện tích, áp vào tường để tạo ra lối đi lại thuận tiện hơn và hướng quý khách tập trung vào mặt hàng.

Ngoài ra, bàn lên đơn thuốc với thiết kế bao bọc quầy kệ và giúp nhân viên lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, quý khách thuận tiện lựa chọn và trò chuyện với nhân viên tư vấn hơn.

Các quầy kệ được bố trí hiệu quả giúp cho quý khách có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối đi vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn để cho nhân viên chào đón người mua thuận lợi hơn.

Những tủ này được chia ra khá nhiều các tầng nhằm tăng thêm diện tích cho nhà thuốc, các ngăn phía trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với kháchkhách hàng. Đảm bảo không bị gây mất thẩm mỹ, dễ dàng khi lấy thuốc, tăng sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ và dễ dàng khi tư vấn cho kháchkhách hàng những loại thuốc phù hợp.

Loại tủ trưng bày mà TDT Decor dùng là loại có có thể chống ẩm mốc, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản thuốc được lâu hơn, hạn chế bị hư hại dược phẩm và gây hiểm nguy cho quý khách.

Chúng tôi dùng những gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ kệ kết hợp những gam màu này cùng với logo nhà thuốc tây… nhằm giúp người mua dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Về hệ thống đèn, phía bên dưới mỗi một tầng sẽ có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật loại hàng hóa lên.

Sau khi thiết kế xong, chủ đầu tư rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ , dưới đây là 1 số hình ảnh về công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc phòng khám anh Hoàng Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up