Thiết kế nhà thuốc 269 quận Tân Bình

Thuốc được xem là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống, danh mục những mặt hàng lên tới hàng chục ngàn. Do đó, mạng lưới bán lẻ dược phẩm được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước nhằm giải quyết được nhu cầu của người dân.

Thiết kế nhà thuốc

Nhà thuốc 269 là một trong các nhà thuốc tây lâu năm, có uy tín tại quận Tân Bình. Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, sở hữu đội ngũ dược sĩ tâm huyết, sẵn lòng đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất qua việc tư vấn dùng dược phẩm an toàn, phân phối những mặt hàng có chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, mang đến ích lợi thiết thực và hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của nhà thuốc tây chuẩn GPP 269 , TDT Decor đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nhà thuốc 269 và thi công nội thất

Tổng quan công trình thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP 269

Thiết kế nhà thuốc

Dự án: thiết kế nội thất và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP 269

Nhà đầu tư: anh Cường

Thời gian: 12 ngày

Địa chỉ: Quận Tân Bình – TP HCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn

Mô tả dự án thi công nhà thuốc GPP 269

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ những loại thuốc bé nhưng số lượng nhiều nên rất là khó bài trí. Nếu không biết phương pháp bày trí sẽ dễ lộn xộn, nên thành ra khó phân biệt và lấy thuốc. Đặc biệt là sản phẩm của … khá nhiều, từ những loại thuốc, vitamin cho đến những loại dụng cụ sơ cứu…

Thiết kế nhà thuốc

Diện tích của nhà thuốc 269. khá nhỏ, không có nhiều không gian bài trí. Danh mục mặt hàng lớn, tủ quầy nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách hàng.

Yêu cầu của chủ cửa hàng đề ra

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây

Bố cục sắp xếp khoa học nhằm tạo lối đi rộng rãi

Những tủ kệ phải bảo quản tốt những loại thuốc

Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải biểu đạt được ý nghĩa của thương hiệu

Chú trọng hệ thống đèn

Thiết kế nhà thuốc

Quy trình thi công nội thất nhà thuốc tây GPP 269

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Công đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Thiết kế nhà thuốc

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Tổng kết công trình thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây chuẩn GPP 269

Quầy thuốc được thiết kế nhằm tăng diện tích, dựa vào tường để tạo ra lối đi lại dễ dàng hơn và hướng khách hàng chú ý vào sản phẩm.

Tuy nhiên, quầy bốc thuốc với thiết kế bao bọc tủ thuốc và nhằm giúp dược sĩ bốc thuốc nhanh hơn, người mua thuận lợi lựa chọn và chuyện trò với nhân viên hơn.

Những tủ trưng bày được xếp đặt hiệu quả nhằm giúp cho quý khách có thể ngắm loại hàng hóa thông qua lối vào nhà thuốc. Ngoài ra, còn giúp cho nhân viên chào đón quý khách tiện lợi hơn.

Những kệ trưng bày này được chia thành khá nhiều các hộc để tăng diện tích cho nhà thuốc, các hộc phía trên được thiết kế mở, có kính giúp gắn kết với quý khách. Đảm bảo không bị lộn xộn, dễ khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho quý khách các loại thuốc thích hợp.

Thiết kế nhà thuốc

Loại kệ thuốc mà TDT Decor dùng là loại có khả năng chống ẩm mốc, nhằm giúp các nhà thuốc tây bảo quản dược phẩm được lâu hơn, hạn chế bị hư hại dược phẩm và gây ảnh hưởng cho người mua.

TDT Decor dùng những tông màu đặc trưng của nhà thuốc tây, những tủ kệ kết hợp các màu này cùng với logo nhà thuốc 269. giúp kháchkhách hàng dễ nhận ra thương hiệu hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi ngăn đều có ánh đèn chiếu sáng khiến cho nổi bật sản phẩm lên.

Ngay khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất hài lòng khi thấy thành quả của mình và đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc

Thiết kế nhà thuốc 269 Quận Tân Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up