Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm chị Hà quận 7

Cửa hàng văn phòng phẩm chị Hà – chuyên cung cấp những mặt hàng văn phòng phẩm ngay tại quận 7

Nội Thất TDT Decor rất là tự hào khi được trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công cửa hàng cho chị Hà

Tổng quát dự án thiết kế và thi công cửa hàng văn phòng phẩm

Công trình: thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Khách hàng: chị Hà

Thời gian thiết kế thi công: 18 ngày

Địa chỉ: quận 7, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế thi công cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Đặc trưng sản phẩm

Mỗi một mặt hàng cửa hàng sẽ có mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất phong phú với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không am hiểu các đặc trưng đó, họ sẽ thiết kế những loại quầy không thích hợp nên rất khó bài trí sản phẩm cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Vì vậy mà, các loại tủ trưng bày có khoảng cách giữa những tầng phải vừa đủ, hạn chế quá lớn khiến cho việc bố trí gặp khó khăn.

Tiêu chí mà khách hàng đưa ra

Những tủ trưng bày đảm bảo dễ dàng cho việc bài trí

Trưng bày được đầy đủ các dòng hàng hóa của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng văn phòng phẩm

Trong khi tiếp nhận dự định và làm việc với khách hàng, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Hiện trạng khảo sát mặt bằng của cửa hàng văn phòng phẩm

Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các giai đoạn luôn được thực hiện cũng như kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ dự án có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả của dự án thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế thi công nội thất công trình để bảo đảm chất lượng công trình cho shop với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài cửa hàng, chúng tôi bố trí bảng hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nổi bật nội bật cũng như hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy mà chúng đem lại sự đẹp mắt khá nhiều cho quý khách hàng.

Trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá bé nhưng khi bước vào showroom trông khá là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một khoảng không rất là bắt mắt.

Đối với việc sắp xếp sản phẩm, chúng tôi dùng kệ trưng bày không có cửa đóng, chúng tối giản cũng như nổi bật hợp với xu hướng. Được ngăn ra thành rất nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp để trưng bày các loại hàng tiện lợi hơn.

Dưới mỗi quầy kệ là các ngăn giúp shop tăng thêm nơi lưu trữ. Bên cạnh đó, các quầy trưng bày được thiết kế hợp lý, phân khu cho các loại sản phẩm khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích quý khách hàng mua sắm.

Tại khu vực trung tâm shop, chúng tôi sử dụng loại quầy trưng bày thêm nhằm giúp mặt hàng nổi bật hơn khi người mua bước đến.

Đối với màu sắc, TDT Decor dùng tông màu phù hợp với xu hướng chung làm chủ đạo mang lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống đèn, TDT Decor sử dụng những loại ánh sáng thích hợp giúp khách cảm thấy mình thu hút hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ dự án cách thức để tăng thêm doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhét tất cả sản phẩm lên các tủ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách để tăng thêm khu vực để đồ.

Bố trí các mặt hàng theo loại, khu vực trưng bày riêng để quý khách hàng dễ lựa chọn. Các mặt hàng quan trọng nhất luôn luôn bài trí phía trong: cách này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm các loại hàng khác.

Bố trí lối đi lại thuận lợi giữa các kệ trưng bày giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian cửa hàng. Nên thường xuyên đổi mới cách trang trí cửa hàng để showroom luôn thu hút quý khách hàng.

Khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất là ưng ý khi thấy kết quả của họ và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm chị Hà quận 7

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up