Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm anh Nhân tại Cần Thơ

Cửa hàng văn phòng phẩm anh Nhân – chuyên kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm ở Ninh Kiều, Cần Thơ

Nội Thất TDT Decor rất là vinh hạnh khi trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công hoàn thiện shop cho anh Nhân

Tổng quát dự án thi công nội thất Cửa hàng văn phòng phẩm

Công trình: thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Nhà đầu tư: anh Nhân

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 24 ngày

Địa chỉ: Ninh Kiều, Cần Thơ

Mô tả công trình thiết kế thi công Cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng hóa showroom sẽ sở hữu kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không thông thạo những đặc tính đó, họ sẽ bố trí các mẫu quầy kệ không thích hợp nên rất khó để bài trí hàng hóa và mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì thế, những loại quầy có khoảng cách giữa những ngăn nên vừa đủ, tránh quá lớn khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí mà chủ dự án đề ra

Những quầy kệ bảo đảm thuận tiện cho việc bày trí

Sắp xếp được đầy đủ các mẫu sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho cửa hàng

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Quy trình thi công Cửa hàng văn phòng phẩm

Khi xác nhận nhu cầu cũng như làm việc với chủ đầu tư, TDT Decor sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các bước luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

Kết quả công trình thiết kế Cửa hàng văn phòng phẩm

Chúng tôi luôn hỗ trợ cùng cửa hàng trong suốt quá trình thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Ngoài showroom, chúng tôi thiết kế bảng hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của shop. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm đặc sắc nội bật và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem đến sự ấn tượng khá nhiều đến khách hàng.

Bên trong cửa hàng, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng khi bước vào cửa hàng trông rất thoáng và đẹp. Tất cả đều nhờ cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian rất đẹp mắt.

Với việc bài trí mặt hàng, chúng tôi dùng tủ không có cửa kính, chúng đơn giản và cá tính hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều tầng sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế hợp lý để trưng bày những sản phẩm tiện lợi hơn.

Dưới kệ trưng bày là các tầng nhằm giúp shop tăng thêm khu vực lưu trữ. Ngoài ra, những quầy kệ được thiết kế khoa học, phân khu cho những hàng hóa khác nhau cùng lúc có sự kết nối với nhau để kích thích người mua mua sắm.

Ở giữa cửa hàng, TDT Decor sử dụng mẫu quầy kệ thêm giúp loại hàng đẹp mắt hơn ngay khi quý khách hàng bước vào.

Đối với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng gam màu phù hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng vẫn ấm cúng.

Với hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các loại đèn thích hợp giúp khách cảm thấy mình ấn tượng hơn cũng như gia tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Không những thế, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ dự án cách để nâng cao doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhồi tất cả loại hàng lên những tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngóc ngách nhằm tăng thêm không gian lưu trữ.

Sắp xếp các loại hàng theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng để người mua dễ dàng chọn lựa. Những loại hàng trọng yếu nhất luôn luôn bố trí phía trong: cách thức này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua thêm các loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi lại dễ dàng giữa những tủ kệ giúp đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ không gian showroom. Nên thường xuyên thay đổi cách bố trí cửa hàng để shop luôn luôn hấp dẫn người mua.

Khi thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ cũng như đây là một số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm

Thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm anh Nhân tại Cần Thơ

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up