Thiết kế cửa hàng túi xách anh Nghĩa Long An

Dự án thiết kế và thi công shop túi xách

Nghĩa Bình là chuỗi thương hiệu bán túi xách được biết đến về các sản phẩm túi phong phú và chất lượng cao cấp. Cửa hàng hiện sở hữu nhiều cửa hàng túi xách thời trang trên khắp Việt Nam. 1 trong nhiều lí do giúp shop luôn giữ được khách hàng là nhờ bí quyết tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ từ việc cung cấp không gian mua hàng thu hút dành cho khách hàng.

TDT Decor trân trọng là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công cho anh Nghĩa trong nhiều năm liền.

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nội thất cửa hàng túi xách

Dự án: thi công showroom túi xách

Chủ công trình: anh Nghĩa

Thời gian thiết kế cửa hàng túi xách và thi công: 15 ngày

Địa chỉ: Đức Hòa, Long An

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC với khung sắt

Đặc thù sản phẩm túi xách

Thiết kế shop túi xách

Với đặt trưng chuyên về các sản phẩm về túi xách nên cửa hàng có rất nhiều mẫu mã túi xách từ kiểu dáng, kích thước, chất liệu vô cùng đa dạng. Vì vậy, đội ngũ thiết kế showroom cần tập trung vào bày trí các mẫu tủ kệ thích hợp để làm nổi bật các sản phẩm.

Nếu team thiết kế không đủ am hiểu các đặc trưng của sản phẩm, họ sẽ bố trí những mẫu tủ kệ sai lệch từ kích thước, chất liệu, màu sắc nên rất khó để bố trí sản phẩm cũng như làm mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Tiêu chí mà chủ đầu tư đề ra

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho nội ngoại thất showroom túi xách

Sắp xếp tủ kệ hợp lý

Chú trọng hệ thống đèn

Giữ diện tích showroom có nhiều không gian rộng rãi, không bí bách

Thiết kế shop túi xách

Quy trình thiết kế showroom túi xách

Trong khi Sau khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nội thất showroom túi xách

Mặt tiền được sơn lại và sử dụng gam màu đại diện của thương hiệu để tăng độ nhận biết cho khách hàng.

đội ngũ thiết kế của chúng tôi lựa chọn phong cách sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại cho không gian nội thất shop. Chúng tôi chủ trương tháo lắp lại toàn bộ hệ sàn gỗ và bố trí thêm nhiều hệ thống chiếu sáng tone vàng ấm giúp không gian shop thêm thu hút.

Điểm nhấn cho cửa hàng là nhờ sự bố trí nội thất tinh tế từ gương, tranh ảnh, vật dụng decor đến cây xanh và hoa tươi.

Các mẫu túi được bày biện ngay ngắn trên các thiết kế tủ, kệ được TDT decor đặt riêng cho shop. Mỗi mẫu tủ kệ đều được làm từ vật liệu cao cấp với kích thước phù hợp cho việc trưng bày các dòng túi xách khác nhau.

Thiết kế và thi công cửa hàng nhận được sự ưng ý của khách hàng và vì thế chúng tôi xin tự hào giới thiệu 1 số hình ảnh về công trình dưới đây.

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách

Thiết kế shop túi xách anh Nghĩa Long An

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up