Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại chị Hương tại Bình Dương

Cửa hàng phụ kiện điện thoại – chuyên phân phối những loại hàng hóa phụ kiện điện thoại ở Bình Dương

Chúng tôi rất vinh dự được là đơn vị thiết kế shop và thi công nội thất showroom cho phụ kiện điện thoại

Tổng quát dự án thi công nội thất shop phụ kiện điện thoại

Dự án: thiết kế thi công nội thất cửa hàng phụ kiện điện thoại

Chủ dự án: chị Hương

Thời gian thiết kế shop phụ kiện điện thoại và thi công: 19 ngày

Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất showroom phụ kiện điện thoại

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một mặt hàng showroom sẽ có kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất đa dạng với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc trưng này, họ sẽ thiết kế các mẫu quầy trưng bày không thích hợp nên rất khó bày trí hàng hóa và mất đi nét thẩm mỹ của shop.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Nên, những loại quầy trưng bày có chiều cao giữa các tầng nên vừa đủ, tránh quá lớn làm việc trưng bày khó khăn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

Những quầy đảm bảo tiện lợi cho việc bày trí

Trưng bày được đầy đủ những loại sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho showroom

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Quy trình thiết kế thi công shop phụ kiện điện thoại

Khi tiếp nhận ý kiến và thảo luận với nhà đầu tư, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

Tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác cũng như kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả dự án thi công nội thất cửa hàng phụ kiện điện thoại

TDT Decor luôn sát cánh cùng shop trong suốt gia đoạn thi công nội thất công trình để bảo đảm chất lượng dự án cho shop với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu có bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự hút mắt khá lớn cho người mua.

Trong shop, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối nhỏ nhưng khi bước vào showroom nhìn khá là rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày mặt hàng, TDT Decor sử dụng tủ trưng bày không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và ấn tượng phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều ngăn với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp để sắp xếp các loại hàng tiện lợi hơn.

Dưới mỗi kệ là các ngăn nhằm giúp showroom có thêm không gian bảo quản. Ngoài ra, các tủ kệ được bố trí hợp lý, phân khu cho các mặt hàng khác chủng loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau nhằm để kích thích khách mua sắm.

Tại khu vực trung tâm showroom, chúng tôi dùng loại kệ trưng bày thêm nhằm giúp sản phẩm hấp dẫn hơn khi khách bước đến.

Với màu sắc chủ đạo, chúng tôi dùng gam màu phù hợp với xu hướng làm màu chủ đạo đem lại cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm áp.

Với hệ thống ánh sáng, TDT Decor sử dụng những loại đèn phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn và gia tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Bên cạnh đó, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho nhà đầu tư cách để gia tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhồi nhét toàn bộ sản phẩm lên các tủ mà phải sử dụng tối ưu các ngách nhằm tăng thêm không gian lưu trữ.

Xếp các loại hàng hóa theo loại, không gian trưng bày riêng để quý khách hàng dễ dàng mua sắm. Các mặt hàng trọng yếu nhất luôn luôn bài trí trong cùng: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách hàng sẽ mua sắm thêm những loại hàng khác.

Sắp đặt lối đi lại thuận tiện giữa những quầy kệ nhằm đem đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom. Nên thường xuyên thay đổi cách trang trí showroom nhằm shop luôn thu hút khách.

Khi thiết kế thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy đứa con của họ và sau đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại chi Hương tại Bình Dương

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up