Thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại anh Đế quận 10

Cửa hàng phụ kiện điện thoại anh Đế – chuyên cung cấp những loại hàng hóa phụ kiện điện thoại ngay tại quận 10

TDT Decor rất là vinh hạnh khi là đối tác thiết kế cửa hàng và thi công nội thất cửa hàng cho anh Đế

Tổng quan công trình thiết kế thi công cửa hàng phụ kiện điện thoại

Công trình: thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại

Chủ đầu tư: anh Đế

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 16 ngày

Địa chỉ: quận 10, TP HCM

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất cửa hàng phụ kiện điện thoại

thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Đặc thù sản phẩm

Mỗi 1 sản phẩm shop sẽ sở hữu mẫu mã và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính này, họ sẽ thiết kế những loại quầy trưng bày không thích hợp nên khó mà trưng bày sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của showroom.

Vì vậy mà, các mẫu kệ trưng bày có chiều cao ở giữa những hộc phải vừa đủ, tránh quá lớn khiến việc trưng bày gặp khó khăn.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đề ra

Những tủ bảo đảm thuận tiện cho việc sắp xếp

Bài trí được đầy đủ những dòng sản phẩm của cửa hàng

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho shop

Quy trình thiết kế showroom phụ kiện điện thoại

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với khách hàng, chúng tôi sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, TDT Decor sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Kết quả dự án thi công nội thất cửa hàng phụ kiện điện thoại

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng showroom trong suốt quá trình thiết kế dự án nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Phía bên ngoài shop, chúng tôi bố trí biển hiệu với bề dài đồng bộ với chiều rộng của shop. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất cũng như hiệu quả nhất chính là logo đại diện cho thương hiệu, nhờ vậy chúng đem lại sự nổi bật rất lớn đến quý khách hàng.

Bên trong showroom, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hẹp nhưng bước vào showroom nhìn rất là thoáng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với đồ nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất đẹp mắt.

Với việc trưng bày loại hàng, TDT Decor dùng tủ trưng bày không có cửa kính, chúng tối giản và thu hút phù hợp với xu hướng chung. Được ngăn ra thành nhiều hộc sở hữu khoảng cách trung bình được thiết kế phù hợp nhằm bày trí những loại hàng hóa tiện lợi hơn.

Dưới kệ là các hộc giúp shop có thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, những kệ được thiết kế khoa học, phân khu cho các loại sản phẩm khác nhau cùng lúc đó có sự kết nối với nhau để kích thích khách hàng mua sắm.

Ở giữa cửa hàng, chúng tôi dùng mẫu quầy thêm giúp loại hàng ấn tượng hơn ngay khi người mua bước đến.

Về màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng tông màu hợp với xu hướng chung làm màu chủ đạo đem đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng các loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình thu hút hơn cũng như gia tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng phương pháp để gia tăng doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Không nên nhét toàn bộ sản phẩm lên các tủ trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Sắp xếp những mặt hàng theo chủng loại, không gian bài trí riêng để khách dễ dàng chọn lựa. Các sản phẩm quan trọng nhất luôn luôn bài trí phía trong: bí quyết này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm các mặt hàng khác.

Sắp đặt lối đi thuận lợi giữa những tủ trưng bày giúp đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ không gian cửa hàng. Thường xuyên đổi thay cách trang trí cửa hàng để cửa hàng luôn luôn mới mẻ quý khách hàng.

Khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy kết quả của mình cũng như sau đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại

thiết kế shop phụ kiện điện thoại

Thiết kế shop phụ kiện điện thoại anh Đế quận 10

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up