Thiết kế cửa hàng nước hoa anh Phát tại Vũng Tàu

Cửa hàng nước hoa anh Phát – chuyên cung cấp các mặt hàng nước hoa cao cấp ngay tại Vũng Tàu

Chúng tôi rất là hân hạnh được là đơn vị thiết kế cửa hàngthi công nội thất cho anh Phát

Tổng quan công trình thi công nội thất cửa hàng nước hoa

Dự án: thiết kế cửa hàng nước hoa

Chủ đầu tư: anh Phát

Thời gian thiết kế thi công: 20 ngày

Địa chỉ: TP Vũng Tàu

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất shop nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một mặt hàng showroom sẽ sở hữu kiểu dáng và kích thước khác nhau, rất là đa dạng với số lượng nhiều. Nếu như đơn vị thiết kế không am tường những đặc thù đó, họ sẽ thiết kế những loại quầy trưng bày không phù hợp nên rất khó để trưng bày hàng hóa cũng như mất đi tính thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì thế mà, các mẫu quầy trưng bày có chiều cao ở giữa các hộc phải vừa đủ, hạn chế quá cao làm cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu của chủ đầu tư đưa ra

Những tủ trưng bày bảo đảm dễ dàng cho việc bài trí

Bài trí được mọi những mẫu sản phẩm của showroom

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo tiến độ cùng với chất lượng công trình

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế cửa hàng nước hoa

Trong khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.

Bước một khảo sát đo hiện trạng mặt bằng

Bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Nhà đầu tư phê chuẩn bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành cũng như kĩ càng vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế và thi công shop nước hoa

Chúng tôi luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng showroom trong suốt gia đoạn thiết kế công trình để đảm bảo chất lượng dự án cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu với bề dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc trưng của biển hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật và hiệu quả nhất chính là hình ảnh biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự nổi bật rất nhiều đến quý khách hàng.

Bên trong showroom, chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng bước vào shop trông khá là thoáng và đẹp mắt. Tất cả nhờ cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá bắt mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng, chúng tôi sử dụng kệ trưng bày không sử dụng cửa đóng, chúng tối giản và ấn tượng hợp với xu hướng. Được chia ra thành rất nhiều ngăn với khoảng cách trung bình được thiết kế thích hợp nhằm bài trí những mặt hàng thuận tiện hơn.

Dưới mỗi tủ kệ là các ngăn nhằm giúp shop có thêm không gian bảo quản. Bên cạnh đó, những tủ trưng bày được thiết kế phù hợp, chia khu cho các loại sản phẩm khác loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau nhằm kích thích quý khách hàng mua sắm.

Ở tại giữa cửa hàng, chúng tôi sử dụng loại kệ trưng bày thêm nhằm giúp sản phẩm hấp dẫn hơn khi người mua bước đến.

Về màu sắc chủ đạo, TDT Decor sử dụng gam màu hợp với xu hướng chung làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm cúng.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các loại đèn thích hợp giúp quý khách hàng cảm thấy mình nổi bật hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho nhà đầu tư cách để nâng cao doanh thu cho cửa hàng bằng cách

Đừng nên nhét tất cả loại hàng lên các tủ kệ mà phải sử dụng tối ưu các ngách để tăng thêm khu vực lưu trữ.

Xếp các loại hàng theo chủng loại, không gian bày trí riêng để quý khách hàng dễ mua sắm. Các mặt hàng trọng yếu nhất luôn luôn sắp xếp phía trong: cách này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm các loại hàng khác.

Sắp đặt lối đi thuận lợi giữa các quầy kệ nhằm đem đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực showroom. Nên thường xuyên đổi mới cách trang trí cửa hàng nhằm shop luôn thu hút khách hàng.

Khi thi công xong, khách hàng rất ưng ý khi thấy thành quả của họ và dưới đây là một số hình ảnh về công trình.

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa anh Phát tại Vũng Tàu

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up