Thiết kế cửa hàng nước hoa anh Đức tại Đồng Tháp

Cửa hàng nước hoa anh Đức – chuyên bán những loại hàng hóa nước hoa, mỹ phẩm ở ngay Đồng Tháp

Nội thất TDT Decor rất là vinh hạnh khi trở thành đơn vị thiết kế cửa hàng và thi công nội thất cho anh Đức

Tổng quan công trình thiết kế thi công shop nước hoa

Công trình: thiết kế shop nước hoa

Khách hàng: anh Đức

Thời gian: 21 ngày

Địa chỉ: TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Mô tả công trình thiết kế thi công cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một loại hàng hóa cửa hàng sẽ sở hữu mẫu mã và kích cỡ khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thuộc các đặc tính này, họ sẽ bố trí các mẫu quầy không phù hợp nên rất khó để sắp xếp hàng hóa cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Nên, các mẫu tủ có khoảng cách ở giữa các ngăn phải vừa đủ, tránh quá cao làm việc bố trí gặp khó khăn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra

Các tủ kệ bảo đảm tiện lợi cho việc sắp xếp

Trưng bày được đầy đủ những dòng hàng hóa của shop

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình

Bảo đảm tính thẩm mỹ cho shop

thiết kế cửa hàng nước hoa

Quy trình thiết kế nội thất showroom nước hoa

Khi xác nhận mong muốn và làm việc với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ được đề ra.

thiết kế cửa hàng nước hoa

Tổng kết dự án thiết kế và thi công shop nước hoa

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng cửa hàng trong suốt quá trình thiết kế thi công nội thất công trình nhằm đảm bảo chất lượng công trình cho showroom với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài shop, TDT Decor bố trí bảng hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của showroom. Đặc điểm của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là logo biểu tượng cho thương hiệu, nhờ vậy chúng mang đến sự hấp dẫn rất là nhiều đến người mua.

Ở phía trong shop, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích hơi bé nhưng nhìn vào shop trông khá là thoáng đạt và đẹp. Tất cả là nhờ cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, đem đến một không gian khá đẹp mắt.

Đối với việc trưng bày mặt hàng, TDT Decor dùng quầy trưng bày không có cửa kính, chúng tối giản và ấn tượng hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành rất nhiều hộc với khoảng cách trung bình được bố trí hợp lý nhằm bài trí những loại hàng hóa tiện dụng hơn.

Dưới mỗi quầy kệ là các hộc nhằm giúp shop tăng thêm không gian bảo quản. Bên cạnh đó, những kệ trưng bày được bố trí thích hợp, chia khu cho những mặt hàng khác chủng loại bên cạnh đó có sự kết nối với nhau để kích thích người mua shopping.

thiết kế cửa hàng nước hoa

Tại phần giữa showroom, chúng tôi dùng mẫu kệ trưng bày thêm giúp loại hàng độc đáo hơn ngay khi khách hàng bước đến.

Đối với màu sắc chủ đạo, chúng tôi sử dụng gam màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo đem đến cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng những loại đèn thích hợp giúp khách cảm thấy mình đẹp hơn và gia tăng độ lung linh cho showroom hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ cửa hàng cách thức để nâng cao doanh thu cho shop bằng cách

Không nên nhồi tất cả loại hàng lên các kệ trưng bày mà phải tận dụng những ngách nhằm tăng thêm không gian lưu trữ.

Xếp các loại hàng theo loại, khu vực bày trí riêng để người mua dễ dàng tìm kiếm. Các mặt hàng trọng yếu nhất luôn luôn trưng bày trong cùng: cách thức này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua sắm thêm những loại hàng hóa khác.

Phân bổ lối đi tiện lợi giữa những tủ giúp mang đến sự thoáng đãng trong toàn bộ khu vực cửa hàng. Thường xuyên đổi thay cách trang trí showroom để shop luôn luôn thu hút người mua.

Khi thiết kế xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy kết quả của mình và sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

thiết kế cửa hàng nước hoa

Thiết kế cửa hàng nước hoa anh Đức tại Đồng Tháp

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up