Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm anh Tuấn – Quận 2

Dự án thiết kế cửa hàng mỹ phẩm anh Tuấn quận 2. Đây là một hệ thống chuyên về sỉ và lẻ mỹ phẩm Mỹ, Hàn, Singapore với chất lượng đảm bảo, đây cũng là một trong số những bạn hàng lâu năm của TDT Decor. TDT Decor rất là tự hào được trở thành đối tác thiết kế shop mỹ phẩm cho anh Tuấn

Tổng quát công trình thiết kế cửa hàng mỹ phẩm

Công trình: thiết kế cửa hàng mỹ phẩm và thi công shop mỹ phẩm trọn gói

Chủ cửa hàng: anh Tuấn

Thời gian: 15 ngày

Địa chỉ: quận 2 TPHCM

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC và khung sắt

Mô tả công trình thiết kế thi công shop mỹ phẩm

 

Đặc trưng sản phẩm

Với đặc thù chuyên sâu về mỹ phẩm, các loại sản phẩm của anh Tuấn rất là nhiều. Bao gồm sản phẩm makeup, dưỡng da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm chức năng và gồm rất nhiều nhãn hiệu khác như Innisfree, Hada Labo, Muji, SKII…Chính vì thế nên hình dạng, kích thước của những mẫu sản phẩm này rất là đa dạng.

Nếu bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc trưng này, họ sẽ thiết kế những loại tủ trưng bày không thích hợp nên khó mà bày trí sản phẩm và mất đi tính thẩm mỹ của shop.

Yêu cầu của chủ dự án đề ra

Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Bày trí được toàn bộ các loại sản phẩm của shop

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế và thi công nội thất shop mỹ phẩm

Khi xác nhận ý kiến và thảo luận với khách hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, TDT Decor sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các bước luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Kết quả công trình thiết kế thi công shop mỹ phẩm

Mỗi một loại tủ kệ TDT Decor đều chia ra 4 đến 5 tầng, mỗi một tầng sẽ chuyên biệt về một loại sản phẩm đặc thù như loại chăm sóc tóc, loại chăm sóc da, loại makeup… Làm cho việc bài trí vô cùng hấp dẫn và dễ dàng. Phía dưới mỗi một quầy trưng bày đều có những ngăn để shop có thêm diện tích bày trí.

Với các sản phẩm có kích thước bé, khó bày trí như mặt nạ, son môi, TDT Decor sẽ dùng những mẫu kệ trưng bày hình vuông ở trung tâm shop. Những loại mặt nạ treo bằng các ghim của quầy giúp cửa hàng dễ dàng trưng bày sản phẩm nhưng bên cạnh đó khách hàng vẫn mua sắm sản phẩm dễ dàng.

Nhằm tạo ra điểm nổi bật cho showroom, chúng tôi thiết kế không đối xứng với những vách ngăn tam giác tại các quầy áp tường.

Đối với hệ thống đèn, phía dưới những tầng TDT Decor đều sử dụng hệ thống ánh sáng đèn led giúp sản phẩm hấp dẫn hơn.

Khi thiết kế xong, khách hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của mình và sau đây hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm anh tuấn quận 2

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
Arrow Page Up