Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Trà quận Bình Thạnh

Cửa hàng mẹ và bé chị Trà – chuyên bán những sản phẩm mẹ và bé ở Bình Thạnh

Chúng tôi rất vinh hạnh khi được là đơn vị thiết kế cửa hàng mẹ và bé, thi công nội thất showroom cho chị Trà

Tổng quan dự án thiết kế và thi công shop mẹ và bé

Dự án: thiết kế shop và thi công nội thất showroom mẹ và bé

Nhà đầu tư: chị Trà

Thời gian thiết kế và thi công: 21 Ngày

Địa chỉ: quận Bình Thạnh , TP HCM

Mô tả công trình thiết kế shop mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Đặc tính sản phẩm

Mỗi 1 mặt hàng cửa hàng sẽ có kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, rất là phong phú với số lượng nhiều. Nếu đơn vị thiết kế không am tường các đặc thù đó, họ sẽ thiết kế những mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm không phù hợp nên rất khó để sắp xếp sản phẩm cũng như làm mất đi nét thẩm mỹ của cửa hàng.

Vì thế mà, những loại quầy kệ có khoảng cách ở giữa những hộc phải vừa đủ, tránh quá cao khiến cho việc trưng bày gặp khó khăn.

Mục tiêu mà chủ cửa hàng đề ra

Những quầy đảm bảo tiện dụng cho việc bài trí

Sắp xếp được tất cả các dòng hàng hóa của shop

Tập trung chú trọng hệ thống đèn

Bảo đảm đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho showroom

Quy trình thiết kế nội thất showroom mẹ và bé

Trong khi tiếp nhận ý kiến cũng như thảo luận với chủ cửa hàng, TDT Decor sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất.

Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác cũng như tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Kết quả của dự án thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Chúng tôi luôn luôn tư vấn,sát cánh cùng shop trong suốt gia đoạn thi công công trình để bảo đảm chất lượng công trình cho showroom với tốc độ nhanh nhất.

Bên ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu với chiều dài đồng bộ với bề rộng của cửa hàng. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá tối giản, điểm nhấn nội bật cũng như hiệu quả nhất chính là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, nhưng chúng mang đến sự độc đáo khá lớn đến quý khách hàng.

Trong shop, chúng tôi thiết kế đi theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá hạn hẹp nhưng nhìn vào shop nhìn rất là rộng và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không khá đẹp mắt.

Với việc sắp xếp loại hàng hóa, TDT Decor sử dụng tủ trưng bày không sử dụng cửa kính, chúng tối giản và cá tính hợp với xu hướng chung. Được ngăn thành nhiều ngăn với chiều cao trung bình được thiết kế phù hợp để bài trí các loại hàng hóa thuận lợi hơn.

Dưới quầy kệ là những tầng nhằm giúp cửa hàng tăng thêm không gian lưu trữ. Bên cạnh đó, những kệ được bố trí khoa học, phân khu cho các mặt hàng khác nhau đồng thời có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách hàng mua sắm.

Tại giữa cửa hàng, TDT Decor sử dụng mẫu quầy trưng bày thêm giúp sản phẩm nổi bật hơn ngay khi người mua bước đến.

Với màu sắc, chúng tôi dùng gam màu hợp với xu hướng làm màu chủ đạo mang lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm cúng.

Về hệ thống ánh sáng, TDT Decor dùng những loại ánh sáng phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn cũng như tăng độ huyền ảo cho showroom hơn.

Ngoài ra, TDT Decor cũng giải đáp thêm cho cho chủ cửa hàng cách để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi tất cả loại hàng lên những quầy mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng thêm không gian để đồ.

Sắp xếp những sản phẩm theo chủng loại, không gian trưng bày riêng để quý khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Các loại hàng quan trọng nhất luôn luôn bố trí trong cùng: cách thức này không những giúp kích cầu mà thậm chí là khách sẽ mua thêm các mặt hàng khác.

Bố trí lối đi lại thuận tiện giữa những tủ nhằm đem lại sự rộng rãi trong toàn bộ không gian showroom. Thường xuyên thay đổi cách trang trí cửa hàng để shop luôn luôn mới mẻ khách.

Sau khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình cũng như dưới đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Trà Bình Thạnh

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up