Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Hương tại Đồng Nai

Cửa hàng mẹ và bé chị Hương – chuyên kinh doanh những loại hàng dành cho mẹ và bé ở Biên Hòa Đồng Nai

TDT Decor rất hân hạnh khi được trở thành đối tác thiết kế shop và thi công nội thất cửa hàng cho chị Hương

Tổng quát dự án thiết kế thi công showroom mẹ và bé

Công trình: thiết kế shop mẹ và bé 

Khách hàng: Chị Hương

Thời gian thiết kế thi công: 21 ngày

Địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Mô tả công trình thiết kế thi công showroom mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Đặc thù sản phẩm

Mỗi một loại hàng showroom sẽ sở hữu thiết kế và kích cỡ khác nhau, rất là đa dạng với số lượng lớn. Nếu bên đơn vị thiết kế không am tường các đặc trưng đó, họ sẽ thiết kế những loại tủ trưng bày không phù hợp nên rất khó trưng bày hàng hóa và làm mất đi nét thẩm mỹ của showroom.

Vì thế, những loại tủ trưng bày có chiều cao giữa các ngăn nên vừa đủ, hạn chế quá cao làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu mà chủ cửa hàng đề ra

Các kệ đảm bảo tiện lợi cho việc bài trí

Sắp xếp được mọi các loại sản phẩm của cửa hàng

Chú trọng hệ thống ánh sáng

Bảo đảm theo tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom mẹ và bé

Sau khi xác nhận ý kiến cũng như làm việc với chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất.

Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Khách hàng phê chuẩn bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả công trình thiết kế nội thất showroom mẹ và bé

Chúng tôi luôn tư vấn,sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ nhanh nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, TDT Decor thiết kế biển hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc trưng của bảng hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm thu hút duy nhất và hiệu quả nhất là logo biểu tượng cho thương hiệu, tuy nhiên chúng mang đến sự hấp dẫn rất nhiều đến quý khách hàng.

Phía bên trong cửa hàng, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích tương đối hẹp nhưng nhìn vào cửa hàng trông rất là rộng và đẹp mắt. Tất cả đều nhờ vào cách phối hợp màu với đồ nội thất hài hòa, mang đến một khoảng không rất bắt mắt.

Đối với việc bày trí loại hàng, TDT Decor sử dụng tủ không sử dụng cửa đóng, chúng đơn giản và hiện đại phù hợp với xu hướng chung. Được chia ra thành rất nhiều ngăn với chiều cao trung bình được bố trí hợp lý để trưng bày các loại hàng hóa thuận tiện hơn.

Dưới mỗi tủ kệ là các hộc nhằm giúp cửa hàng có thêm khu vực bảo quản. Bên cạnh đó, các tủ kệ được bố trí khoa học, chia khu cho các mặt hàng khác loại cùng lúc đó có sự kết nối với nhau giúp kích thích khách shopping.

Ở giữa showroom, TDT Decor sử dụng mẫu quầy trưng bày thêm giúp mặt hàng đẹp mắt hơn khi khách hàng bước đến.

Về màu sắc, chúng tôi sử dụng gam màu hợp với xu hướng làm chủ đạo mang đến cảm giác sang trọng vẫn ấm áp.

Về hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các loại ánh sáng phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình ấn tượng hơn và tăng độ huyền ảo cho cửa hàng hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giải đáp thêm cho cho chủ đầu tư cách thức để gia tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhét toàn bộ loại hàng hóa lên những kệ mà phải tận dụng những ngóc ngách để tăng thêm khu vực để đồ.

Xếp những loại hàng hóa theo chủng loại, khu vực bày trí riêng để khách dễ dàng chọn lựa. Những mặt hàng trọng yếu nhất luôn luôn bày trí phía trong: cách này không những giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua sắm thêm các loại hàng hóa khác.

Sắp đặt lối đi lại dễ dàng giữa những kệ trưng bày nhằm mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ khu vực showroom. Thường xuyên đổi thay cách bố trí cửa hàng để showroom luôn hấp dẫn người mua.

Sau khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi nhìn thấy đứa con của họ và đây là 1 số hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Hương Đồng Nai

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up