Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Hoa quận Tân Bình

Shop mẹ và bé chị Hoa – chuyên cung cấp các sản phẩm danh cho mẹ và bé ngay tại quận Tân Bình

TDT Decor rất là vinh hạnh khi là đơn vị thiết kế showroom cho chị Hoa

Tổng quát công trình thi công cửa hàng mẹ và bé

Công trình: thiết kế shop mẹ và bé, thi công nội thất trọn gói

Nhà đầu tư: chị Hoa

Thời gian: 19 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình, TP HCM

Mô tả dự án thiết kế nội thất cửa hàng mẹ và béthiết kế cửa hàng mẹ và bé

Đặc tính sản phẩm

Mỗi một sản phẩm shop sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, rất là phong phú với số lượng lớn. Nếu như đơn vị thiết kế không thông thạo các đặc thù đó, họ sẽ bố trí những loại quầy kệ không phù hợp nên rất khó bày trí sản phẩm và mất đi nét bắt mắt của cửa hàng.

Vì thế mà, các loại quầy có khoảng cách giữa những tầng nên vừa đủ, tránh quá lớn làm việc bố trí khó khăn.

Yêu cầu mà chủ cửa hàng đề ra

Các quầy bảo đảm thuận tiện cho việc sắp xếp

Trưng bày được đầy đủ những dòng hàng hóa của showroom

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa hàng

Quy trình thiết kế thi công nội thất showroom mẹ và bé

Sau khi tiếp nhận nhu cầu cũng như thảo luận với khách hàng, TDT Decor sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công hiệu quả nhất.

Công đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ đầu tư duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, TDT Decor sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Các giai đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra chủ đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian đề ra.

Kết quả dự án thiết kế showroom mẹ và bé

Chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng cửa hàng trong suốt gia đoạn thiết kế và thi công dự án nhằm bảo đảm chất lượng công trình cho cửa hàng với tốc độ sớm nhất.

Ở phía ngoài cửa hàng, chúng tôi thiết kế biển hiệu có chiều dài đồng bộ với chiều rộng của showroom. Đặc điểm của biển hiệu này được thiết kế khá đơn giản, điểm nổi bật nội bật và hiệu quả nhất là logo đại diện cho thương hiệu, chính vì vậy chúng đem lại sự nổi bật rất lớn cho người mua.

Bên trong showroom, TDT Decor thiết kế theo phong cách hiện đại, tuy có diện tích khá bé nhưng khi bước vào showroom nhìn rất rộng rãi và đẹp mắt. Tất cả là nhờ vào cách phối hợp màu sắc với sản phẩm nội thất hài hòa, mang đến một không gian rất bắt mắt.

Đối với việc trưng bày loại hàng, chúng tôi dùng quầy kệ mở, chúng đơn giản và hiện đại hợp với xu hướng. Được ngăn thành nhiều tầng có khoảng cách trung bình được bố trí phù hợp để sắp xếp những loại hàng hóa tiện lợi hơn.

Dưới tủ là các hộc nhằm giúp showroom tăng thêm không gian lưu trữ. Ngoài ra, các kệ trưng bày được thiết kế thích hợp, phân khu cho những hàng hóa khác loại cùng lúc có sự kết nối với nhau nhằm kích thích khách hàng shopping.

Tại phần giữa shop, TDT Decor sử dụng loại quầy trưng bày thêm giúp sản phẩm hút mắt hơn ngay khi khách hàng bước đến.

Với màu sắc, TDT Decor sử dụng tông màu phù hợp với xu hướng làm chủ đạo đem lại cảm giác đẳng cấp vẫn ấm áp.

Đối với hệ thống đèn, chúng tôi dùng những loại ánh sáng phù hợp giúp khách hàng cảm thấy mình ấn tượng hơn và tăng độ lung linh cho cửa hàng hơn.

Không những thế, chúng tôi cũng tư vấn thêm cho cho chủ đầu tư phương pháp để tăng doanh thu cho showroom bằng cách

Đừng nên nhồi tất cả loại hàng lên những quầy trưng bày mà phải sử dụng tối ưu những ngóc ngách nhằm tăng không gian lưu trữ.

Sắp đặt các loại hàng theo loại, không gian bài trí riêng để khách dễ dàng chọn lựa. Các sản phẩm trọng yếu nhất luôn luôn bố trí phía trong: phương pháp này không chỉ giúp kích thích nhu cầu mà thậm chí là người mua sẽ mua sắm thêm các mặt hàng khác.

Thiết kế lối đi tiện lợi giữa những tủ giúp mang đến sự thông thoáng trong toàn bộ không gian shop. Nên thường xuyên đổi mới cách bố trí shop để cửa hàng luôn luôn hấp dẫn khách.

Sau khi thi công xong, chủ đầu tư rất hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình cũng như dưới đây là một số hình ảnh về dự án.

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

thiết kế cửa hàng mẹ và bé

Thiết kế cửa hàng mẹ và bé chị Hoa quận Tân Bình

hinh-anh-tac-gia
Công Ty CP Xây Dựng Và Thiết Kế Nội Thất TDT với 10 năm kinh nghiệm là một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất và thi công nội thất trọn gói trong các lĩnh vực: thiết kế shop, showroom, cửa hàng, thiết kế nhà thuốc, phòng khám, thiết kế spa, nail, salon tóc, thiết kế nội thất nhà ở, chung cư căn hộ, thiết kế quán trà sữa, cafe, quán ăn, thiết kế văn phòng, …
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội
  • Liên kết mạng xã hội

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Arrow Page Up